• LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 - 2024 TẠI TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ

  Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 5/9, tại Trường THPT Nguyễn Huệ đã diễn ra lễ Khai giảng năm học mới 2023 – 2024. Đến dự có đồng chí Nguyễn Hồng Pháp – Tỉnh ủy viên – Bí thư Thị ủy La Gi; đại diện lãnh đạo Văn phòng Thị ủy; Hội cha mẹ học sinh và các mạnh thường quân.

 • LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024 TẠI TRƯỜNG THPT LÝ THƯỜNG KIỆT

  Dự lễ khai giảng năm học mới 2023-2024 tại trường THPT Lý Thường Kiệt có Đại tá Lê Quang Nhân, Uỷ viên ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh;  Đồng chí Tôn Thất Muộn, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã La Gi; đại diện hội phụ huynh học sinh, thầy cô giáo và học sinh nhà trường.

 • TRƯỜNG THCS TÂN AN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023 -2024

  Tham dự lễ khai giảng năm học mới 2023-2024 vào sáng ngày 5/9, tại trường THCS Tân An có đồng chí Phạm Trọng Nhân – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, cùng đại diện lãnh đạo UBND phường Tân An.

 • TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN AN 3 KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI VÀ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1

  Hoà chung không khí hân hoan đón chào năm học mới 2023 – 2024, sáng ngày 5/9, trường tiểu học Tân An 3 trang trọng tổ chức khai giảng và đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Cùng dự lễ có đồng chí Đặng Thị Hồng Lâm – phó chủ tịch UBND thị xã, lãnh đạo phòng Giáo dục và đào tạo thị xã, lãnh đạo HĐND phường Tân an.

 • ĐỒNG CHÍ ĐẶNG THỊ HỒNG LÂM-PHÓ CHỦ TỊCH UBND THỊ XÃ LÀM VIỆC VỚI CÁC ĐỊA PHƯƠNG VỀ CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG BỆNH TAY CHÂN MIỆNG VÀ SỐT XUẤT HUYẾT

  Sáng ngày 2/8, đồng chí Đặng Thị Hồng Lâm – phó chủ tịch UBND thị xã, cùng lãnh đạo Trung tâm y tế La Gi đã có buổi làm việc với UBND xã Tân Hải và các đơn vị liên quan về triển khai công tác phòng chống dịch bệnh tay chân miệng và sốt xuất huyết tại địa bàn.

 • THỊ XÃ TẬP HUẤN VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ, ĐẢM BẢO AN TOÀN THÔNG TIN MẠNG VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

  Sáng ngày 26/5, UBND thị xã tổ chức tập huấn về chuyển đổi số, đảm bảo an toàn thông tin mạng và ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong thực hiện các nhiệm vụ được giao cho cán bộ, công chức (CBCC) các phòng, ban và UBND các xã, phường. 

 • NGƯỜI BÍ THƯ CHI BỘ HẾT LÒNG VÌ DÂN

   “Luôn phát huy tốt vai trò trong công tác lãnh, chỉ đạo, nhiệt tình, trách nhiệm và gương mẫu trong các phong trào thi đua...”. Đó là những nhận xét của cán bộ, Đảng viên và người dân trong khu phố khi nói về bà Mai Thị Dung – Bí thư Chi bộ khu phố 3, phường Phước Lộc.

 • TẬN TÂM VỚI SỰ NGHIỆP “TRỒNG NGƯỜI”

     “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, cũng như thực hiện phương châm “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, những năm qua, thầy giáo Lương Quang Lảnh – Giáo viên bộ môn Tin học – Bí thư Đoàn trường Tiểu học Tân Phước 1 (thị xã La Gi) luôn có nhiều nỗ lực sự nghiệp “trồng người” và trở thành tấm gương nhà giáo tâm huyết, mẫu mực, luôn gương mẫu trong mọi công việc, được đồng nghiệp, học sinh tin yêu, phụ huynh quý mến.

 • MỖI NGÀY ĐẾN TRƯỜNG LÀ MỘT NGÀY VUI…

  Những ánh mắt lấp lánh niềm vui, sự hào hứng, rạng rỡ khi được hoà mình cùng thầy cô, bè bạn trong mỗi giờ ở lớp… Đó là những gì chúng tôi cảm nhận được vào một dịp đến với ngôi trường tiểu học Tân An 3 – Nơi đó, có những thầy cô luôn tâm huyết với sự nghiệp trồng người - Nơi mà cả học sinh và phụ huynh đều ưu ái gọi bằng cái tên thân thương “ngôi nhà thứ hai”.

 • THỊ XÃ HỌP NGHE BÁO CÁO TIẾN ĐỘ TIÊM VẮC XIN PHÒNG COVID-19

  Chiều ngày 25/8, tại hội trường UBND, thị xã La Gi tổ chức họp nghe báo cáo tiến độ tiêm vắc xin phòng Covid-19. Đến dự có ông Tôn Thất Muộn – Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã; ông Phạm Trọng Nhân – Phó bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã- Chủ trì cuộc hợp. Cùng dự còn có phó chủ tịch UBND thị xã, các đồng chí là thành viên Ban chỉ đạo phòng, chống COVID-19, thành viên Ban chỉ đạo triển khai Chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 thị xã và hiệu trưởng các trường học trên địa bàn.

Thống kê truy cập
 • Đang truy cập: 0
 • Hôm nay: 664
 • Trong tuần: 8 731
 • Tháng hiện tại: 40 628
 • Tổng lượt truy cập: 2000437
Đăng nhập
ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang