Tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND tỉnh sau kỳ họp thứ 10 - HĐND tỉnh, Đại biểu HĐND thị xã sau kỳ họp thứ 11 - HĐND thị xã tại xã Tân Tiến, thị xã La Gi

Tham dự Hội nghị tiếp xúc cử tri có Bà Huỳnh Thị Hoa - Đại biểu HĐND tỉnh, có 2/3 vị đại biểu HĐND thị xã trong tổ đại biểu HĐND thị xã đơn vị xã Tân Tiến Ông Trần Việt Hoan và Bà Tôn Nữ Thị Huệ; Có lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT, các ban, ngành, đoàn thể xã cùng với hơn 55 bà con cử tri trên địa bàn xã tham dự.

Tại hội nghị tiếp xúc, Đại biểu HĐND tỉnh Bà Huỳnh Thị Hoa báo cáo kết quả kỳ họp bất thường (lần 6), kỳ họp thứ 10 - HĐND tỉnh và trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 10; Đại diện tổ đại biểu HĐND thị xã Ông Trần Việt Hoan báo cáo kết quả nội dung kỳ họp thứ 11 - HĐND thị xã và trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 11.

Trên tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn các cử tri tham gia 4 ý kiến, kiến nghị với nhiều nội dung: giáo dục, cơ sở hạ tầng, công tác cấp GCNQSDĐ...

Hội nghị diễn ra đảm bảo trong bối cảnh cả nước đang đẩy mạnh các biện pháp phòng, chống dịch Covid - 19 và Bình Thuận đã liên tiếp 152 ngày không ghi nhận thêm trường hợp nào nhiễm Covid - 19. Chính quyền và nhân dân xã Tân Tiến cũng tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch như đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, ngồi khoảng cách đảm bảo trong suốt quá trình diễn ra hội nghị.

Qua quá trình trao đổi, lắng nghe các ý kiến của cử tri, Chính quyền các cấp đã trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri một cách thỏa đáng và tiếp thu, ghi nhận các ý kiến gửi các ngành cấp trên giải quyết cho cử tri./.

Ngọc Anh - UBMTTQVN xã Tân Tiến