Đường hoa thanh niên

Tham gia hoạt động có  hơn 30 bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã Tân Bình đã dọn vệ sinh, phát quang 200m tuyến đường; 50m kênh mương được khai thông; trồng 150m đường hoa.

Để duy trì những con đường hoa đẹp, không chỉ là trách nhiệm của đoàn thanh niên xã Tân Bình mà là sự quan tâm trách nhiệm của bà con nhân dân vì một Tân Bình xanh, sạch, đẹp. Qua đó nêu cao tinh thần đoàn kết, nâng cao ý thức, trách nhiệm, hưởng ứng, đồng thuận cao trong đoàn viên, thanh niên và người dân, góp phần quan trọng trong việc chung tay xây dựng xã Nông thôn mới tại địa phương.

Cũng trong ngày 21 tháng 6 năm 2020 Ban thường vụ xã đoàn Tân Bình đã Thăm tặng quà cho 4 hộ gia đình và học sinh khó khăn trên địa bàn thôn Tân Lý 1 với giá trị mỗi suất là 500.000 đồng tiền mặt. Nhằm thể hiện sự quan tâm giúp đỡ đến với các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn thôn Tân Lý 1.

Hồng Vân – Tân Bình