Thực hiện đề án “ trồng một tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025” trên địa bàn thị xã gắn với phong trào “ Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Thực hiện Kế hoạch số 130/KH-UBND ngày 8/6/2023 về việc triển khai Đề án “Trồng một tỷ cây xanh giai đoạn 2021 – 2025” trên địa bàn thị xã gắn với phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”. Qua đó, UBND phường Phước Lộc triển khai Kế hoạch số 95/KH-UBND ngày 29/6/2023 của UBND phường về việc Thực hiện “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” gắn với Đề án “Trồng một tỷ cây xanh giai đoạn 2021 – 2025” trên địa bàn phường

Nhằm hưởng ứng Đề án “Trồng một tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025” nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, Nhân dân về mục đích và ý nghĩa của công tác trồng, quản lý, bảo vệ và phát triển rừng gắn với phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh của địa phương và xây dựng cảnh quan xanh sạch đẹp góp phần bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, nâng cao tiêu chí xây dựng phường đô thị văn minh.

anh tin bai

Sáng ngày 27 tháng 10, UBND phường Phước Lộc tổ chức trồng cây tại khu lưới ghẹ khu phố 7.

anh tin bai

Sau 01 buổi ra quân “Trồng một tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025” đã trồng mới hơn 400 cây xanh với sự tham gia đông đảo của đội ngũ cán bộ, công chức, UBMTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội, lực lượng vũ trang; các khu phố và Nhân dân khu phố 7. Đồng thời gắn trách nhiệm chăm sóc, bảo vệ cây trồng đến từng tổ chức, cá nhân cụ thể để thực hiện./.

Phạm Thị Kim Tuyền – cán bộ VH-TT phường