• VÕ SƯ PHẠM ĐÌNH TRANG – MỘT ĐỜI CỐNG HIẾN CHO VÕ THUẬT

  Sinh năm 1950, ở độ tuổi thất  thập cổ lai hy, võ sư Phạm Đình Trang vẫn ngày đêm đứng lớp, dành hết niềm đam mê, tâm huyết  để truyền dạy kiến thức võ học cho các thế hệ hậu bối.   
 • NGƯ DÂN PHẠM LONG-HỌC VÀ LÀM THEO BÁC BẰNG NHỮNG VIỆC LÀM Ý NGHĨA

  Là một trong số những ngư dân tiêu biểu trong THỰC HIỆN VIỆC học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Những năm qua, ngư dân Phạm Long – khu phố 2, phường Phước Lộc không chỉ vươn lên làm giàu chính đáng mà còn giải quyết việc làm cho hơn 20 lao động và tích cực tham gia đóng góp các phong trào của địa phương.
 • HIỆU QUẢ ĐẠT ĐƯỢC TỪ MÔ HÌNH “CAMERA AN NINH PHÒNG – CHỐNG TỘI PHẠM” TRÊN ĐỊA BÀN THỊ XÃ LA GI

  Nhiều năm qua, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc luôn được thị xã La Gi đẩy mạnh và thực hiện với nhiều cách làm sáng tạo, hiệu quả, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương. Đặc biệt, trong thời gian gần đây với việc ứng dụng khoa học kỹ thuật trong đấu tranh phòng ngừa tội phạm, tệ nạn xã hội, Thị xã La Gi đã triển khai thực hiện mô hình “Camera an ninh phòng, chống tội phạm” ở tất cả 9 xã phường. Vì vậy mà tình hình  an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở thị xã trong năm qua tiếp tục có nhiều chuyển biến tích cực, góp phần đắc lực trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.
 • Những người phụ nữ giàu nghị lực

  “Cuộc đời cha mẹ đã quá khổ rồi, nhưng cuộc đời của các con phải được ăn học tới nơi tới chốn, để có một tương lai tươi sáng hơn”. Đó chính là ước mơ, là niềm tin, cũng như là hi vọng của những bà mẹ nghèo ở xã Tân Phước, thị xã La Gi. Và sau bao nhiêu năm nỗ lực với bao nỗi khó khăn, nhọc nhằn, đến nay những người phụ nữ ấy đã biến giấc mơ của chính mình thành hiện thực. Họ không những chăm lo cho những đứa con của mình vươn đến bến bờ tri thức ở giảng đường đại học và có công ăn việc làm ổn định mà còn không ngừng nỗ lực làm kinh tế, vươn lên thoát nghèo bền vững và có cuộc sống sung túc, ổn định hơn.
 • ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN THỊ XÃ CHUNG TAY VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

  Trước những diễn biến phức tạp và nguy hiểm của bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra, cùng với các cấp, ngành, tổ chức trong công tác phòng chống dịch bệnh, các cấp bộ đoàn trên địa bàn thị xã La Gi đã tổ chức nhiều đợt phát khẩu trang y tế miễn phí cho người dân. Hành động nhỏ của các bạn đoàn viên thanh niên đã thể hiện sự chia sẻ, chung tay cùng cộng đồng khi mà khẩu trang y tế hiện đang trong tình trạng khan hiếm và “cháy hàng” tại các nhà thuốc, cửa hàng trên địa bàn thị xã.

  1 
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
 • Đang online: 29
 • Hôm nay: 1600
 • Trong tuần: 16 872
 • Trong tháng: 60 716
 • Tất cả: 1606757
Đăng nhập
ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang