Hội Khuyến học La Gi trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” học kỳ II năm học 2019-2020

Nhằm có sự hỗ trợ kịp thời cho học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” và  Hội Khuyến học thị xã đã thống nhất trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” học kỳ II năm học 2019-2020 ngay khi các trường cho học sinh đi học lại sau thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội phòng, chống dịch Covid-19.

Buổi sáng thứ hai, ngày 11/5/2020 Hội Khuyến học Thị xã thông qua Chủ tịch các Hội Khuyến học cơ sở và Hiệu trưởng các trường trao 58 suất học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” của Ban chỉ đạo thị xã cho học sinh tại 10 trường THCS trong thị xã với tổng số tiền là 58.000.000 đồng và 4 suất hỗ trợ sinh hoạt phí 3 tháng của Quỹ Thiện Tâm cho 4 em học sinh tiểu học với số tiền 6.000.000 đồng.

Số tiền học bổng cấp trong dịp này đã kịp thời giúp các gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn yên tâm, động viên cho con em đến trường sau thời gian dài không có thu nhập vì nghỉ việc do phòng, chống dịch Covid-19./.

Hội Khuyến học La Gi