LÃNH ĐẠO THỊ XÃ THĂM CÁC CƠ SỞ TỰ, VIỆN PHẬT GIÁO NHÂN DỊP ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN NĂM 2023 – PHẬT LỊCH 2567

Tại Chùa Pháp Hội (Văn phòng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo thị xã) thuộc phường Tân An và Tu viện Pháp Hoa thuộc xã Tân Phước, ông Phạm Trọng Nhân – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các vị trụ trì, Tăng, Ni, các chức sắc và chức việc. Đồng thời, đánh giá cao những đóng góp thiết thực của tăng, ni và phật tử trong việc tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, tham gia nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần vào sự phát triển chung của thị xã.

anh tin bai

Nhân dịp Đại lễ Phật Đản năm 2023 – Phật lịch 2567, ông Phạm Trọng Nhân – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã đã tặng quà và gửi lời chúc tốt đẹp đến các vị trụ trì, Tăng, ni, Phật tử sức khỏe, an vui và đầm ấm.

Trước tình cảm và sự quan tâm của lãnh đạo thị xã, các vị Trụ trì, Tăng, Ni đã bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo địa phương. Đồng thời, khẳng định sẽ tiếp tục động viên đồng bào phật giáo thực hiện đúng chủ trương, chính sách Đảng, pháp luật Nhà nước về tín ngưỡng tôn giáo, tích cực tham gia các hoạt động xã hội nhân đạo, góp phần xây dựng thị xã ngày càng phát triển giàu đẹp./.

Minh Duyên – Tấn Hoàng (Trung tâm VH-TT-TT La Gi)