HỌP UBND THỊ XÃ MỞ RỘNG THÔNG QUA BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ GIỮA NHIỆM KỲ

Nhằm đánh giá khách quan, toàn diện về tình hình, kết quả thực hiện Nghị quyết và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã La Gi lần thứ XI từ đầu nhiệm kỳ đến nay trên tất cả các lĩnh vực, UBND thị xã đã xây dựng dự thảo báo cáo sơ kết đánh giá kết quả thực hiện các chỉ tiêu kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh; kết quả sắp xếp tổ chức bộ máy, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của bộ máy chính quyền các cấp trong thị xã cũng như kết quả thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm và các khâu đột phá.
    Nhìn chung, kết quả thực hiện các chỉ tiêu chủ yếu trên tất cả các lĩnh vực trong quá trình triển khai thực hiện các nhiệm vụ kinh tế - xã hội (từ 2020 đến nay) đều đạt và vượt. Chính quyền các cấp thị xã đã và đang nỗ lực phối hợp và thực hiện nhiều giải pháp nhằm cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, kinh doanh, giải ngân các nguồn vốn đầu tư, huy động các nguồn lực đầu tư kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội của thị xã, đảm bảo an sinh xã hội, trật tự an toàn xã hội...

Các thành viên dự họp đã tham gia góp ý nhiều nội dung, liên quan đến kết quả thực hiện các chỉ tiêu chủ yếu trên một số lĩnh vực; nêu lên những khó khăn, vướng mắc và đề ra các nhiệm vụ, giải pháp trong việc cụ thể hóa, triển khai thực hiện nghị quyết.
Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, ông Phạm Trọng Nhân – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã nhấn mạnh, trên cơ sở đánh giá đúng thực chất kết quả đạt được, những khó khăn và nguyên nhân, kinh nghiệm rút ra; UBND thị xã tiếp tục đề ra các nhiệm vụ, giải pháp và kiến nghị nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra tại Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã thứ XI từ nay đến hết nhiệm kỳ 2020 - 2025; đảm bảo hiệu quả, thiết thực./.
Minh Duyên – Văn Dũng (Trung tâm VH-TT-TT La Gi)