BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ THỊ XÃ LA GI SINH HOẠT CHÍNH TRỊ CHỦ ĐỀ “GIỮ TRỌN LỜI THỀ ĐẢNG VIÊN”

Mở đầu chương trình hội nghị, các đồng chí tham dự đã cùng xem bài phát biểu “Học theo Bác, gắn với nêu gương, có hiệu quả dân tin” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại hội nghị toàn quốc sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của BCT Khoá XII “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, triển khai kết luận số 01 của BCT Khoá XIII về tiếp tục thực hiện chỉ thị số 05, diễn ra vào tháng 6/2021; Và trích bài phát biểu “Việc lớn, việc nhỏ có Đảng lo” của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1960).
    Tiếp sau đó, đồng chí Nguyễn Hồng Pháp – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ La Gi, đồng chí Tôn Thất Muộn – Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Phạm Trọng Nhân – Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã đã báo cáo tự rà soát, soi rọi, qua đó nhìn nhận, đánh giá lại quá trình thực hiện lời tuyên thệ khi vào Đảng, lời hứa trước cơ quan, tổ chức, Nhân dân khi nhận nhiệm vụ, được đề bạt, bổ nhiệm, bầu cử.

Các đồng chí trong BCH Đảng bộ thị xã cũng đã đóng góp ý kiến để cùng lãnh đạo Đảng, chính quyền giải quyết một số mặt còn tồn tại dựa trên tình hình thực tế tại địa bàn cơ sở.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hồng Pháp – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ La Gi đề nghị các đảng viên lãnh đạo, quản lý từ thị xã đến các xã – phường tiếp thu ý kiến góp ý, chú trọng giải quyết kịp thời các vấn đề còn tồn đọng tại địa bàn phụ trách. Các chi, đảng bộ, đảng viên gắn thực hiện chuyên đề năm 2023 với công tác xây dựng Đảng và thực hiện các nghị quyết hội nghị Trung ương… Tất cả với khát vọng xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.
Minh Trúc + Bùi Minh (Trung tâm VH-TT-TT La Gi)