LỄ KHỞI ĐỘNG CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ

Phát biểu tại buổi lễ, Anh Nguyễn Vũ Vương – Bí thư thị Đoàn La Gi cho biết: Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm nay tiếp tục là điều kiện thuận lợi để các bạn đoàn viên, thanh niên trong toàn thị xã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, góp phần cùng với các cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân đẩy mạnh thực hiện các phong trào cách mạng và hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Bí thư thị Đoàn La Gi cũng cho biết thêm trong những năm qua phong trào xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên đã đóng góp rất lớn cho sự phát triển kinh tế xã hội của thị xã, giải quyết tốt những nhu cầu bức thiết trong nhân dân, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp về hình ảnh màu áo xanh tình nguyện trên khắp các xã, phường trong toàn thị xã. Nhân đây, Bí thư thị Đoàn La Gi mong muốn lực lượng đoàn viên thanh niên cần tập trung thực hiện tốt các nội dung, phần việc đã đề ra để hoạt động Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm nay đạt kết quả cao nhất.

Dịp này, Thị Đoàn La Gi trao tặng số tiền 20 triệu đồng để xây dựng khu vui chơi thiếu nhi tại Trường tiểu học Tân Hải 1. Trao tặng 10 suất học bổng, mỗi suất 500 ngàn đồng cho các em học sinh nghèo, hiếu học. Đồng thời tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, ý nghĩa, xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng như: Tổ chức các hoạt động không gian tương tác; ngày hội thiếu nhi với các trò chơi dân gian vui nhộn, sinh hoạt đội, tuyên truyền an toàn giao thông và phòng chống ma túy; Lắp ráp khu vui chơi thiếu nhi tại trường tiểu học Tân Hải 1. Tổ chức trồng 1000 cây xanh tại địa bàn thôn Hiệp Lễ xã Tân Hải nhằm hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6. Dặm vá đường giao thông trên tuyến đường Hồ Tùng Mậu, xã Tân Hải nhằm tạo thuận lợi để Nhân dân đi lại đảm bảo an toàn…

Văn Dũng

(Trung tâm VH -TT -TT La Gi)