HỘI LHTN VIỆT NAM THỊ XÃ TỔ CHỨC TUYÊN DƯƠNG CÁN BỘ HÔI, HỘI VIÊN XUẤT SẮC NĂM 2020

Tại chương trình, Hội LHTN Việt Nam thị xã tổ chức tuyên dương 02 gương thanh niên vượt khó:  Anh Nguyễn Quang Huy - hội viên chi hội khu phố 7- phường Tân An: Thanh niên khuyết tật, gia đình khó khăn, hiện Huy đang làm nghề sữa xe máy để phụ giúp kinh tế cho gia đình em Lê Diễm Kiều Như - lớp 10A9 trường THPT Lý Thường Kiệt: Hoàn cảnh gia đình khó khăn, ba mất, hiện 2 mẹ con đang ở trọ tại Tân An, dù khó khăn nhưng Như vẫn luôn cố gắng học tập, năm học 2019-2020 Như đạt học sinh giỏi. Để hỗ trợ các em vượt qua khó khăn, Hội LHTNViệt Nam thị xã vận động Hội Thanh niên thiện nguyện La Gi trao tặng 02 em 02 xuất quà, mỗi xuất 1.200.000đ.

Chương trình nhằm động viên, khích lệ và hỗ trợ thanh niên tiêu biểu nỗ lực vươn lên trong cuộc sống - là những tấm gương có thể truyền nghị lực sống, thúc đẩy sự phấn đấu, vươn lên của tuổi trẻ La Gi. Mặc dù mỗi anh chị đều có những khó khăn riêng nhưng ý chí, nghị lực và niềm tin yêu cuộc sống là vô hạn.

Người viết tin: Ánh Thu – Thị đoàn