ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THỊ XÃ LA GI LẦN THỨ IX, NHIỆM KỲ 2024 – 2029

Sáng ngày 26/6/2024, Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã La Gi lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024 – 2029 chính thức  diễn ra.

Về dự và chỉ đạo Đại hội ở tỉnh có đồng chí Nguyễn Văn Trí – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh; ở thị xã có đồng chí Nguyễn Hồng Pháp - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy La Gi; đồng chí Tôn Thất Muộn – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã; đồng chí Đặng Thị Hồng Lâm – Thị ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã. Ngoài ra còn có các đồng chí nguyên lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Hàm Tân và thị xã La Gi; các đồng chí lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Thị ủy; đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các huyện, thành phố trong tỉnh; đại diện các chức sắc, tôn giáo… Số lượng đại biểu tham dự Đại hội 173/175 người.

Đại hội đã thông qua kết quả phiên làm việc thứ nhất chiều ngày 25/6/2024; thông qua nội quy, chương trình làm việc của phiên thứ hai ngày 26/6/2024. Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã La Gi lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024 – 2029 hứa hẹn sẽ tiếp tục duy trì và phát huy tinh thần yêu nước, truyền thống cách mạng của người dân thị xã La Gi; tiếp tục phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, vượt qua mọi khó khăn, thách thức cùng Đảng bộ, chính quyền các cấp đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa, xây dựng quê hương thị xã La Gi ngày càng giàu đẹp, thân thiện, văn minh, hiện đại.

Đại hội kêu gọi cán bộ, công chức, người lao động, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân tăng cường đoàn kết, đem hết tài năng, trí tuệ, công sức quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh”.

“Đoàn kết, Đoàn kết, Đại đoàn kết. Thành công, Thành công, Đại thành công!”

Ban Tuyên giáo Thị ủy