HỌP BAN TỔ CHỨC GIẢI BÁN MARATHON THỊ XÃ MỞ RỘNG NĂM 2023

Thay mặt ban tổ chức, ông Trương Tấn Tâm – Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin – Thể thao thị xã, Phó trưởng BTC Giải Bán Marathon thị xã La Gi mở rộng năm 2023 đã báo cáo tóm tắt công tác chuẩn bị và một số nội dung quan trọng liên quan đến tổ chức giải.

          Giải Bán Marathon thị xã La Gi mở rộng năm 2023 sẽ được khai mạc vào sáng ngày 4/6/2023. Đến thời điểm này đã có hơn 900 vận động viên trong và ngoài tỉnh tham gia; trong đó có hơn 630 VĐV nam và hơn 270 VĐV nữ. Hiện, ở Cự ly 21 km có hơn 300 VĐV tham gia. Ở Cự ly 10 km có hơn 340 VĐV tham gia, và ở Cự ly 7 km có hơn 220 VĐV tham gia.

Trung tâm VH-TT-TT thị xã đã tập trung tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh, trang Fanpage, Youtube “Trung tâm Văn hóa – Thông tin - Thể thao thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận”, đồng thời xây dựng form đăng ký trực tiếp trên fanpage, nhằm thông tin rộng rãi đến Nhân dân trong và ngoài thị xã La Gi; bên cạnh đó xây dựng các trailer tuyên truyền trên youtube và các bảng pano, appich tuyên truyền trực quan. Về công tác chuyên môn, Trung tâm VH-TT-TT đã tham mưu các văn bản liên quan để chỉ đạo công tác tổ chức cũng như về chuyên môn giải đấu, đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, phường để triển khai thực hiện các phần việc cụ thể liên quan đến giải đấu…

Tại cuộc họp, các thành viên Ban tổ chức đã tham gia phát biểu, thảo luận, nêu lên những vấn đề để thực hiện tốt các mặt công tác về tổ chức, về đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự; công tác đảm bảo vệ sinh môi trường, công tác tuyên truyền cũng như công tác y tế, hậu cần…

          Kết luận cuộc họp, Bà Đặng Thị Hồng Lâm – Phó Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng BTC Giải Bán Marathon thị xã La Gi mở rộng năm 2023 nhấn mạnh: Giải Bán Marathon thị xã La Gi mở rộng là sự kiện lớn nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Năm Du lịch Quốc gia 2023 “Bình Thuận -Hội Tụ Xanh”. Thông qua giải sẽ giới thiệu, quảng bá hình ảnh các danh lam thắng cảnh, vùng đất và con người thị xã La Gi đến với du khách trên mọi miền đất nước. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã yêu cầu các thành viên trong Ban Tổ chức giải phải chủ động và thật sự trách nhiệm, chuẩn bị tốt nhất các điều kiện có thể để tổ chức giải thành công tốt đẹp, trong đó chú trọng đến công tác tuyên truyền, công tác đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm, cũng như việc lưu trú của các nhà nghỉ, khách sạn, resort đối với các đoàn, vận động viên về tham gia giải ./.

          Văn Dũng (Trung tâm VH-TT-TT La Gi)

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tháng hiện tại: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập
ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang