Công an huyện Tánh Linh tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận về công tác cán bộ

Ngày 18/4/2023, Công an huyện Tánh Linh đã phối hợp với Phòng tổ chức cán bộ Công an tỉnh Bình Thuận tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về điều động, bổ nhiệm chức vụ Trưởng Công an huyện Tánh Linh.

Dự Lễ có đồng chí Đại tá Trần Văn Mười - Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận; đồng chí Phạm Sơn - Phó Bí thư Huyện ủy; đồng chí Giáp Hà Bắc - Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Công an huyện.

Tại buổi Lễ đồng chí Đại tá Trần Văn Mười - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm của Giám đốc Công an tỉnh cho đồng chí Thượng tá Lê Minh Hoàng - Phó Trưởng Công an huyện Bắc Bình đến nhận nhiệm vụ Trưởng Công an huyện Tánh Linh. Đồng thời, trao quyết định điều động của Giám đốc Công an tỉnh cho đồng chí Thượng tá Lê Ngọc Mến  - trưởng Công an huyện Tánh Linh đến nhận nhiệm vụ Trưởng Phòng PA04 Công an tỉnh Bình Thuận.

Phát biểu tại buổi Lễ trao quyết định, thay mặt UBND huyện, đồng chí Giáp Hà Bắc - Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng đồng chí Thượng tá Lê Minh Hoàng nhận nhiệm vụ mới. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả, thành tích của Thượng tá Lê Ngọc Mến trong thời gian giữ chức vụ Trưởng Công an huyện Tánh Linh. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn và đề nghị trên cương vị công tác mới, đồng chí Lê Minh Hoàng và đồng chí Lê Ngọc Mến tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy phẩm chất đạo đức, giữ vững bản lĩnh chính trị, năng lực, kinh nghiệm, trách nhiệm công tác và nêu gương là người đứng đầu, nhanh chóng tiếp cận nhiệm vụ, đoàn kết, cùng tập thể hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác, đảm bảo tốt an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn quản lý.

Nguyễn Quân