THỊ ĐOÀN PHỐI HỢP HỘI LHPN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH CHỢ DÂN SINH

Tại chương trình đồng chí Nguyễn Vũ Vương –Bí thư Thị đoàn -  chủ tịch Hội LHTNVN thị xã phát biểu tuyên truyền làm rõ thông điệp, ý nghĩa chương trình. Đồng thời, khuyến khích đoàn viên, hội viên và người dân sử dụng các sản phẩm có thể phân hủy, tái sử dụng, thân thiện với môi trường và kêu gọi vận động qua hình thức xã hội hoá để tiếp tục duy trì triển khai mô hình.

Kết quả chương trình phát động, Ban tổ chức đã trao tặng 150 giỏ nhựa đi chợ, 6000 túi giấy, 150 túi bảo vệ môi trường, 150 rổ nhựa cho người dân và các tiểu thương tại chợ Tân Bình, đồng thời, thực hiện hoạt động đổi rác lấy cây xanh: 10 vỏ lon/ chai chất liệu nhựa = 01 chậu sen đá, 2kg giấy = 01 chậu sen đá, 10 cục pin bất kỳ = 01 chậu sen đá... các bạn đoàn viên và người dân đi chợ đã tham gia đổi được 30 cây sen đá, thu gom được 10 cục pin, 290 lon bia/chai nhựa.

Ánh Thu – Thị đoàn