Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tổ chức tiếp đón nhóm thiện nguyện Hát từ trái tim thành phố Hồ Chí Minh thăm, tặng quà cho đối tượng tại Cơ sở nuôi dưỡng Tân Hà nhân dịp đầu năm mới 2023.
Lượt xem: 895

Trong không khí hân hoan, rộn ràng của ngày đầu năm mới 2023, Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp đã tiếp đón nhóm thiện nguyện “Hát từ trái tim” thành phố Hồ Chí Minh đến thăm, tặng quà cho đối tượng tại Cơ sở nuôi dưỡng Tân Hà thuộc Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp, mục đích của đoàn “Xuân làm việc thiện, Tết trao yêu thương”, mong muốn đem đến cho các đối tượng đang sống tại Trung tâm tiếng cười, niềm vui, những tình cảm ấm áp khi mùa xuân về.

Các thành viên trong đoàn đã trực tiếp đi thăm và tặng quà cho các đối tượng đang được chăm sóc nuôi dưỡng tại Trung tâm, ân cần thăm hỏi sức khỏe người già yếu, người khuyết tật, người khuyết tật thần kinh tâm thần. Đặc biệt, đoàn đã tổ chức chương trình giao lưu âm nhạc mang những lời ca, tiếng hát từ trái tim dành tặng cho viên chức, người lao động và đối tượng tại Trung tâm. Đồng thời trao tặng những phần quà ý nghĩa (30 triệu đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm) với tổng trị giá 45.800.000 đồng để động viên tinh thần, trao sự yêu thương, ấm áp cho đối tượng khi mùa xuân mới đang đến gần. Những hoạt động thiết thực và ý nghĩa này đã thể hiện được sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng và động viên về mặt tinh thần vô cùng to lớn đối với các đối tượng đang nuôi dưỡng tại Trung tâm, giúp họ cảm thấy phấn khởi, sống vui, sống khỏe mỗi ngày./.

(Kèm theo các hình ảnh)

 

TRUNG TÂM BTXH TỔNG HỢP

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 332
  • Hôm nay: 4114
  • Trong tuần: 35 341
  • Tháng hiện tại: 82 769
  • Tổng lượt truy cập: 1381462
Đăng nhập

ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang