Ra quân dọn dẹp vệ sinh khu vực bãi biển Đồi Dương
Lượt xem: 1963

(binhthuan.gov.vn) Chiều ngày 23/3, Tỉnh đoàn Bình Thuận phối hợp với Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Thuận, Trường Cao đẳng Bình Thuận tiến hành tổng vệ sinh khu vực bãi biển Đồi Dương, thành phố Phan Thiết. Đây là hoạt động nhằm góp phần vào việc tổ chức thành công cho Ngày hội Khinh khí cầu diễn ra vào ngày 24/3, cũng như hưởng ứng Lễ Khai mạc Năm Du lịch Quốc gia 2023 sẽ diễn ra vào tối ngày 25/3 tại Novaworld Phan Thiết.

Tại đây, hơn 200 đoàn viên, chiến sĩ chia thành nhiều nhóm, mang theo các dụng cụ để thu gom sỏi và những vật nhọn có khả năng gây sát thương cho du khách và người dân địa phương khi đến vui chơi, tắm biển, thưởng thức Ngày hội Khinh khí cầu tại bãi biển Đồi Dương. Đồng thời, tổ chức tuyên truyền, vận động người dân, du khách cùng chung tay giữ gìn và bảo vệ môi trường sống xanh – sạch – đẹp, tạo chuyển biến tích cực về cảnh quan môi trường, nếp sống văn minh, ngăn chặn tình trạng xả rác không đúng nơi quy định.

Anh Thái Thành Bi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn Bình Thuận cho biết: Nhằm tạo môi trường xanh – sạch – đẹp cho du khách đến tham quan và thưởng thức Ngày hội Khinh khí cầu sẽ diễn ra vào ngày 24/3 tại bãi biển Đồi Dương và hưởng ứng sự kiện Năm Du lịch quốc gia, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động ra quân, dọn dẹp vệ sinh biển. Thông qua hoạt động này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn  cũng mong muốn lan tỏa và nêu cao tinh thần của người dân, đoàn viên thanh thiếu niên trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường.

Trước đó, nhiều phường, xã tại thành phố Phan Thiết cũng đã triển khai các hoạt động chỉnh trang đô thị, bảo vệ môi trường. Những hoạt động nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị, tạo ấn tượng tốt với các đoàn khách về tham dự Lễ khai mạc Năm Du lịch Quốc gia 2023 “Bình Thuận – Hội tụ xanh”. Đây cũng là dịp rất tốt để quảng bá hình ảnh, đất nước, con người Bình Thuận với cả nước và quốc tế.

Phạm Huệ

Video tuyên truyền
  • Năm du lịch quốc gia Bình Thuận 2023
  • Bãi biển lagi ở Bình Thuận rất đẹp