Chủ tịch UBND huyện thành lập Tổ phản ứng nhanh đảm bảo an ninh trật tự tại các cơ sở thu dung, điều trị COVID-19

Chủ tịch UBND huyện vừa ký Quyết định thành lp Tphn ng nhanh đảm bo an ninh trt tti các cơ sthu dung, điu trCOVID-19 trên địa bàn huyn. Tổ phản ứng nhanh có 6 thành viên do ông La Khánh Ly, Phó đội trưởng Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an huyện – Tổ trưởng.

Nhiệm vụ của Tổ là giải quyết ổn định các vấn đề nổi lên về an ninh, trật tự liên quan đến công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện. Chủ động tham mưu đề xuất UBND huyện chỉ đạo triển khai tốt các biện pháp đảm bảo an ninh, trật tự nổi lên liên quan công tác phòng chống dịch COVID-19.

Khi có vụ, việc liên quan đến tình hình an ninh trật tự tại các cơ sở thu dung, điều trị bệnh nhân COVID-19 huyện thì phải khẩn trương triển khai lực lượng xử lý nhanh gọn, hiệu quả.

Chủ tịch UBND huyện giao Công an huyện chủ trì, khi có vụ việc phức tạp nổi lên liên quan đến công tác phòng, chống dịch COVID-19 phải xử lý nhanh gọn, hiệu quả ngay từ ban đầu, không để phát sinh vượt quá tầm kiểm soát, thực hiện tốt công tác phối hợp giữa các lực lượng và báo cáo kết quả thực hiện cho UBND huyện để theo dõi, chỉ đạo.

Trước đó Chủ tịch UBND huyện cho tạm dừng hoạt động 03 Cht bo vcơ sthu dung điu trCOVID-19 đặt ti cơ s2 Trung tâm Y tế huyn (tng 2); Nhà thiếu nhi huyn Hàm Thun Bc (tng 1) và Trường phthông Dân tc ni trú Hàm Thun.

Thành Khoa

TRANG TRUYỀN HÌNH