Thanh tra đột xuất việc cho thuê đất thực hiện dự án nuôi tôm tại huyện Bắc Bình
Lượt xem: 679

Ngày 11/12/2020, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3079/QĐ-UBND để thanh tra việc UBND huyện Bắc Bình cho thuê đất thực hiện dự án nuôi tôm tại khu vực Búng, thôn Hồng Thắng, xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình.

Theo đó, thành lập Đoàn thanh tra do ông Trịnh Ngọc Duệ - Thanh tra viên chính - Trưởng phòng Thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo 01 - Thanh tra tỉnh làm Trưởng đoàn để thực hiện nội dung nêu trên. Thời hạn thanh tra là 45 ngày làm việc được tính từ ngày công bố Quyết định thanh tra.

Đồng thời, tại Quyết định số 3079/QĐ-UBND ngày 11/12/2020, Chủ tịch UBND tỉnh ủy quyền cho Chánh Thanh tra tỉnh phê duyệt kế hoạch thanh tra, trực tiếp giám sát hoạt động của Đoàn Thanh tra, chỉ đạo, xử lý các kiến nghị của Đoàn Thanh tra theo quy định của pháp luật và báo cáo kết quả thanh tra cho UBND tỉnh xem xét, kết luận./.

Thanh tra tỉnh