Thanh tra tỉnh chuyển đơn tố cáo của công dân đến cơ quan có thẩm quyền thụ lý giải quyết
Lượt xem: 231

Ngày 11/11/2021, Thanh tra tỉnh có Công văn số 1325/TTBT-VP về việc chuyển đơn tố cáo của công dân đến Chủ tịch UBND huyện Tuy Phong để xem xét thụ lý giải quyết theo thẩm quyền quy định.

Đơn của công dân tố cáo đối với ông Nguyễn Phùng Trường Nguyên – Chủ tịch UBND thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong cố ý thực hiện nhiệm vụ trái quy định pháp luật, thiếu trách nhiệm trong việc giải quyết khiếu nại của công dân, làm ảnh hưởng đến quyền lợi ích hợp pháp của công dân. Cụ thể: các công dân có đơn khiếu nại Công văn 137/UBND ngày 28/4/2020 của UBND thị trấn Liên Hương, nhưng UBND thị trấn Liên Hương không thụ lý giải quyết khiếu nại./.

Thanh tra tỉnh