Thanh tra tỉnh chuyển đơn phản ánh, kiến nghị của bà Trần Thị Hằng
Lượt xem: 323

Ngày 20/9/2021, Thanh tra tỉnh có Công văn số 1095/TTBT-VP về việc chuyển đơn của bà Trần Thị Hằng cư ngụ tại khu phố Xuân An 1, thị trấn Chợ Lầu, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận đến Chủ tịch UBND huyện Bắc Bình để xem xét giải quyết theo thẩm quyền quy định.

Đơn của bà Trần Thị Hằng phản ánh, kiến nghị năm 2005 Bà có đăng ký mua 01 lô đất ở  có diện tích 200m2 (20 x10) với giá 150.000.000 đồng do UBND huyện Bắc Bình quy hoạch khu dân cư tập trung thuộc địa phận xã Phan Hiệp, huyện Bắc Bình và đã thực hiện nghĩa vụ nộp tiền đầy đủ tiền, nhưng đến nay chưa được giao đất và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất./.

Thanh tra tỉnh