Những nét đẹp Bình Thuận lên sóng Truyền hình Công an nhân dân
Lượt xem: 354
        Mới đây, Truyền hình Công an nhân dân (ANTV) do đạo diễn Lê Hoàng Nam làm Trưởng đoàn (gồm 5 người) phối hợp với Trung tâm thông tin xúc tiến du lịch tỉnh thực hiện 10 chương trình truyền hình quảng bá văn hóa, du lịch Bình Thuận phát sóng trên chương trình “Việt Nam quê hương tôi”.

    Với lối dẫn chuyện duyên dáng của nữ MC xinh đẹp Ngô Anh Thư cùng những góc quay sáng tạo và được lựa chọn kỹ càng, thông tin, hình ảnh của các thắng cảnh Bình Thuận như: biển Cổ Thạch, chùa Hang, Bàu Trắng, Làng chài Mũi Né, Suối Tiên, Tháp Pô Sah Inư, trường Dục Thanh, hải đăng Kê Gà, núi Tà Cú, vườn thanh long… qua sóng truyền hình ANTV được giới thiệu đến du khách rất hấp dẫn, thú vị, đa sắc màu và độc đáo.

Ành tham quan

MC Ngô Anh Thư trên đồi cát Bàu Trắng

    Đạo diễn Lê Hoàng Nam  - Trưởng văn phòng thường trú ANTV tại miền Trung và Tây nguyên - cho biết: “Trong 5 ngày thực hiện chương trình tại Bình Thuận, bên cạnh cập nhật những thông tin mới nhất về điểm đến, đạo diễn và các quay phim đã khảo sát và lựa chọn những góc quay mới, độc đáo và khác lạ (so với các chương trình đã phát sóng trước đây) để truyền tải đến khán giả những vẻ quyến rũ và đặc sắc nhất của du lịch Bình Thuận.

MC Ngô Anh Thư ở hải đăng Kê Gà

MC Ngô Anh Thư tại cánh đồng quạt gió

MC Ngô Anh Thư tại tháp Pô Sah Inư

    Theo kế hoạch của Truyền hình Công an nhân dân, chương trình quảng bá văn hóa, du lịch Bình Thuận trên sóng ANTV sẽ được sản xuất thành 10 tập phim khác nhau theo từng chủ đề của các điểm tham quan. Dự kiến lên sóng chương trình “Việt Nam quê hương tôi” vào khung giờ vàng (20 giờ) trong tháng 5 sắp đến. Qua đó, góp phần giới thiệu tiềm năng, thế mạnh về du lịch, văn hóa cũng như là cơ hội để Bình  Thuận quảng bá, xúc tiến du lịch tới du khách trong nước và quốc tế. 

Nguyên Vũ

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 281
  • Trong tuần: 8 257
  • Tháng hiện tại: 53 767
  • Tổng lượt truy cập: 1704599
Đăng nhập
ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang