Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Bình Thuận tiếp nhận quà trao tặng cho khách tham quan nhân Năm du lịch quốc gia 2023
Lượt xem: 469
         Thực hiện Kế hoạch số 59/KH-BTC ngày 06/01/2023 của Ban Tổ chức Năm du lịch quốc gia 2023 - Bình Thuận - Hội tụ xanh về việc “Tổ chức Năm du lịch quốc gia 2023 - Bình Thuận - Hội tụ xanh”; Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp tổ chức chương trình tặng quà cho du khách đến tham quan tại tỉnh Bình Thuận với chủ đề "Mỗi đoàn viên, hội viên, thanh thiếu niên - Một món quà nghĩa tình".

Ngày 28/4/2023 tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Bình thuận, Tỉnh Đoàn Bình Thuận đã trao 100 phần quà để Bảo tàng trao tặng lại cho các đoàn khách đến tham quan tại Bảo tàng và Khu di tích Dục Thanh nhân Năm du lịch quốc gia 2023. Tham dự buổi trao nhận có đồng chí Thái Thành Bi - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, đồng chí Trần Minh Khoa - Phó Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Bình Thuận cùng đại diện các phòng chức năng của Bảo tàng.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2023 “Bình Thuận - Hội tụ xanh”. Thông qua các sản phẩm quà tặng lưu niệm góp phần tuyên truyền, quảng bá du lịch tới khách du lịch trong và ngoài tỉnh, đặc biệt với du khách quốc tế khi đến với Bình Thuận.

Phòng Nghiệp vụ - Thuyết minh

Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Bình Thuận