Đại hội Công đoàn cơ sở Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028
Lượt xem: 766
   Sáng ngày 12/04/2023, Công đoàn cơ sở Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh đã tổ chức Đại hội đoàn viên lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Về tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Ngọc Phúc - Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; đồng chí Huỳnh Ngọc Tuyển - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Nhà hát; đồng chí Mai Trung Kiên - Giám đốc Nhà hát và cùng toàn thể đoàn viên Công đoàn cơ sở Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh. Đại hội Công đoàn cơ sở Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh nhiệm kỳ 2023 - 2028 nhằm tổng kết đánh giá hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2023, đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 - 2028, đồng thời bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn khóa mới và Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ IV.

Quang cảnh Đại hội Công đoàn cơ sở Nhà hát lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Nhiệm kỳ qua, dưới sự chỉ đạo của Cấp ủy chi bộ Nhà hát, Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh, sự phối hợp và tạo điều kiện của lãnh đạo Nhà hát, tập thể Công đoàn cơ sở đã nỗ lực bám sát các chỉ tiêu của Nghị quyết Đại hội Công đoàn lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 - 2023 đã triển khai có hiệu quả các hoạt động và vượt kế hoạch đề ra.

Đồng chí Trần Ngọc Phúc - Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Ngọc Phúc - Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh đã biểu dương và ghi nhận đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực của toàn thể đoàn viên, người lao động trong đơn vị, sự nỗ lực cố gắng đó đã góp phần củng cố, nâng cao vị thế của tổ chức Công đoàn, đóng góp quan trọng vào thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của đơn vị, trên cơ sở đó hằng năm nhiều tập thể và cá nhân đã được các cấp có thẩm quyền ghi nhận tặng thưởng danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng; đồng thời cũng chỉ ra một số tồn tại hạn chế và đề nghị Ban Chấp hành khóa mới cần tập trung khắc phục trong thời gian tới.

Đồng chí Huỳnh Ngọc Tuyển - Bí thư chi bộ phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Huỳnh Ngọc Tuyển - Bí thư Chi bộ cũng nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận những kết quả đã đạt được của Công đoàn cơ sở trong nhiệm kỳ vừa qua, tuy nhiên đồng chí cũng đề nghị Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới cần chủ động phối hợp tổ chức có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước trong viên chức, người lao động; động viên đoàn viên không ngừng học tập, nâng cao trình độ đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao, đặc biệt chú trọng thực hiện tốt việc tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh, tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện, tổ chức nhiều hoạt động lớn tại đơn vị và Công đoàn cấp trên tổ chức, phát động.

Trao chứng nhận biểu dương đoàn viên có thành tích trong hoạt động

Đoàn Chủ tịch, thư ký bỏ phiếu bầu Ban chấp hành khóa mới

Tại Đại hội, các đoàn viên đã tín nhiệm bầu ra Ban Chấp hành khóa mới nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 05 đồng chí; đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh - Phó Giám đốc Nhà hát được bầu làm Chủ tịch Công đoàn cơ sở; phiên họp thứ nhất của Ban Chấp hành cũng bầu ra Phó Chủ tịch Công đoàn, Ủy ban Kiểm tra Công đoàn và Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra. Đại hội tiến hành bầu ra 03 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết dự Đại hội đại biểu Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Tặng hoa cho Ban chấp hành Công đoàn khóa mới

Trên cơ sở kết quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, với ý kiến thảo luận của các đoàn viên, phát biểu chỉ đạo của các đại biểu đã định hướng các nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ tới. Đại hội đã biểu quyết 100% nhất trí thông qua Nghị quyết của Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ XI nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Bùi Thị Son