Tổ chức hoạt động kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4) và Ngày Quốc tế lao động (01/5).
Lượt xem: 4704

Nhân kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4) và Ngày Quốc tế lao động (01/5). Chiều ngày 28/4/2023, Cơ sở điều trị nghiện ma túy đã tổ chức sinh hoạt cho học viên ôn lại truyền thống lịch sử của dân tộc Việt Nam về ý nghĩa Ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4) và ý nghĩa Ngày Quốc tế lao động (01/5). Tối ngày 29/4/2023, Chi đoàn thanh niên Cơ sở Phối hợp với Chi đoàn thanh niên Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tổ chức cho học viên giao lưu văn nghệ (hát nhạc sống và trình diễn tiểu phẩm tuyên truyền phòng chống ma túy).

Qua sinh hoạt nhằm tuyên truyền để học viên ôn lại truyền thống lịch sử của dân tộc, nâng cao kỹ năng sinh hoạt tập thể. Đồng thời, góp phần tạo sự gắn kết, giúp cho học viên xóa đi những tự ti, mặc cảm để từ đó ổn định tư tưởng có những nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, học tập, lao động, sớm hòa nhập cộng đồng, trở thành người công dân tốt./.

Hình ảnh kèm theo tin

CƠ SỞ ĐIỀU TRỊ NGHIỆN MA TÚY TỈNH BÌNH THUẬN