Lượt xem: 222

Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2022 của Chi bộ Trung tâm Dịch vụ Việc làm tỉnh Bình Thuận.

Sáng ngày 20/11/2022, tại Hội trường Trung tâm DVVL tỉnh Bình Thuận đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Phương. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Trần Hà Nghĩa Thông – Bí thư Chi bộ, Phó giám Đốc Trung tâm DVVL, Đồng chí Lê Quang Dũng - Giám đốc Trung tâm DVVL và cùng toàn thể Đảng viên chi bộ Trung tâm DVVL.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trần Hà Nghĩa Thông – Bí thư Chi bộ, Phó giám Đốc Trung tâm DVVL đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. 

 

Đồng chí Trần Hà Nghĩa Thông ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí đảng viên mới, yêu cầu đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Trung tâm DVVL

 

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 26
  • Hôm nay: 1902
  • Trong tuần: 16 379
  • Trong tháng: 58 990
  • Tất cả: 1200075
Đăng nhập

ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang