Hưởng ứng Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2019.
Lượt xem: 687

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và xã hội tổ chức hưởng ứng Tháng hành động về An toàn,vệ sinh lao động năm 2019 với chủ đề “Tăng cường đánh giá, quản lý các nguy cơ rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc”,Trung tâm Bảo trợ xã hội Tổng hợp đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng thiết thực để tuyên truyền trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tại đơn vị như: treo băng rôn tuyên truyền trước trụ sở làm việc với khẩu hiệu “Chung tay xây dựng văn hóa an toàn tại nơi làm việc”; tổ chức học tập, quán triệt Luật An toàn, vệ sinh lao động và các văn bản hướng dẫn thi hành;

Song song với các hoạt động tuyên truyền như trên, Lãnh đạo đơn vị đã chỉ đạo viên chức, người lao động cơ quan sắp xếp phòng làm việc gọn gàng, lưu trữ tài liệu ngăn nắp, đảm bảo thuận tiện cho việc tìm kiếm và bảo quản; vệ sinh phòng ở đối tượng, phòng làm việc và khuôn viên cơ quan sạch sẽ để giữ gìn cảnh quan, môi trường làm việc xanh - sạch - đẹp, phòng chống các dịch bệnh lây lan, truyền nhiễm.

Công tác đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động là một trong những nhiệm vụ trọng tâm và xuyên suốt tại đơn vị nhằm nâng cao chất lượng hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng các đối tượng bảo trợ xã hội tại Trung tâm. Đồng thời, qua các hoạt động hưởng ứng trên, nhất là qua công tác tuyên truyền, quán triệt các văn bản quy định liên quan đến lĩnh vực này đã góp phần nâng cao hơn nữa ý thức tự giác, tinh thần trách nhiệm của mỗi viên chức, lao động tại cơ quan trong khi thực hiện nhiệm vụ được giao./.