Sở Công Thương tổ chức công bố Kết luận thanh tra việc chấp hành pháp luật chuyên ngành trong lĩnh vực điện lực
Lượt xem: 1027
Ngày 21/4/202 3, Đoàn thanh tra theo Quyết định số  38/QĐ-SCT ngày 10/3/2023 của Giám đốc Sở Công Thương đã tiến hành công bố Kết luận thanh tra việc chấp hành pháp luật chuyên ngành về lĩnh vực điện thuộc phạm vi quản lý và Luật Đo lường của các đơn vị điện lực trên địa bàn tỉnh Bình Thuận năm 2023.

Thực hiện nội dung công bố kết luận thanh theo quy định tại Điều 47 Thông tư số 06/2021/TT-TTCP ngày 01 tháng 10 năm 2021 của Thanh tra Chính phủ quy định về tổ chức, hoạt động của Đoàn thanh tra và trình tự, thủ tục tiến hành một cuộc thanh tra. Trên cơ sở nội dung Kết luận thanh tra số 969/KL-SCT ngày 19/4/2023 của Giám đốc Sở Công Thương Bình Thuận về việc thanh tra việc chấp hành pháp luật chuyên ngành về lĩnh vực điện thuộc phạm vi quản lý và Luật Đo lường của các đơn vị điện lực trên địa bàn tỉnh Bình Thuận năm 2023.

Vào lúc 15 giờ 45 phút, ngày 21/4/2023, tại phòng họp Sở Công Thương tỉnh Bình Thuận (địa chỉ: đường Nguyễn Trãi, phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết); Đoàn thanh tra theo Quyết định số 38/QĐ-SCT ngày 10 tháng 3 năm 2023 của Giám đốc Sở Công Thương về việc thanh tra việc chấp hành pháp luật chuyên ngành về lĩnh vực điện thuộc phạm vi quản lý và Luật Đo lường của các đơn vị điện lực trên địa bàn tỉnh Bình Thuận năm 2023, đã tiến hành công bố Kết luận thanh tra số 969/KL-SCT nêu trên.

Đoàn thanh tra công bố Kết luận thanh tra số 969/KL-SCT

Tham dự buổi công bố Kết luận thanh tra số 969/KL-SCT, có đại diện Đoàn thanh tra và đại diện các đơn vị là đối tượng thanh tra, gồm: Điện lực Hàm Tân, Điện lực Tuy Phong và Công ty Điện lực Bình Thuận.

Tại buổi công bố, đại diện Đoàn thanh tra đã đọc thông qua toàn văn nội dung Kết luận thanh tra số 969/KL-SCT. Đại diện các đơn vị là đối tượng thanh tra đã thống nhất với các nội dung của Kết luận thanh tra số 969/KL-SCTkhông có ý kiến khác.

Sau đó, ông Phạm Hồng Vỹ - Trưởng Đoàn thanh tra đã nhắc nhở các đơn vị rà soát tiếp tục thực hiện đầy đủ các nội dung theo quy định của pháp luật trong hoạt động điện lực.

Link file toàn văn “Kết luận thanh tra số 969/KL-SCT

Lê Chấn – Thanh tra viên Thanh tra Sở Công Thương