Giới thiệu giải pháp Chuyển đổi số ngành Công Thương
Lượt xem: 757
Ngày 06 tháng 5 năm 2022, Tổ Giúp việc Ban chỉ đạo chuyển đổi số ngành Công Thương đã tổ chức cuộc họp nghe giới thiệu giải pháp Chuyển đổi số ngành Công Thương

Cuộc họp có sự tham dự của Các thành viên Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo chuyển đổi số Sở Công Thương (theo Quyết định số 50/QĐ-BCĐCĐS ngày 22/4/2022 của Ban Chỉ đạo chuyển đổi số), công chức và viên chức của phòng, đơn vị trực tiếp theo dõi, quản lý dữ liệu ngành. Ông Trần Minh Hoài - Phó  Trưởng Ban Chỉ đạo chuyển đổi số Sở Công Thương chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, các thành viên đã nghe VNPT Bình Thuận - đơn vị chủ trì Giải pháp quản lý cơ sở dữ liệu ngành Công Thương trình bày chung về dự án, trong đó tập trung vào giải pháp quản lý cơ sở dữ liệu và phương thức xây dựng, khai thác cơ sở dữ liệu ngành Công Thương. Các thành viên dự họp cũng đã có nhiều ý kiến thảo luận để tìm hiểu cũng như góp ý xây dựng giải pháp hoàn chỉnh và phù hợp hơn với thực tế của ngành Công Thương Bình Thuận.

Đây có thể được xem là bước khởi đầu của việc cụ thể hóa một số nhiệm vụ nhằm thực hiện Kế hoạch số 1282/KH-UBND ngày 04/5/2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh về thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (khóa XIV) về chuyển đổi số đến năm 2025, định hướng đến năm 2030

H.L - Thanh tra Sở