Bình Thuận tham gia Hội thao ngành Thông tin và Truyền thông lần thứ XIV - Bạc Liêu năm 2022

(Stttt.binhthuan.gov.vn) Phát huy truyền thống và kết quả tốt đẹp của 13 lần tổ chức Hội thao  truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông. Hội thao là sân chơi sôi nổi, sinh động của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong ngành Thông tin và Truyền thông, tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các cơ quan, đơn vị, địa phương và là dịp để gặp gỡ, giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý, chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Thông qua Hội thao sẽ thúc đẩy phát triển phong trào rèn luyện thể dục thể thao, tuyên truyền giới thiệu, quảng bá hình ảnh con người, văn hóa các tỉnh Khu vực phía Nam.

Từ ngày 26/8 đến 28/8/2022, Đại diện Văn phòng Bộ Thông tin và Truyền thông tại TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu và một số cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ tại khu vực phía Nam tổ chức Hội thao truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông khu vực phía Nam lần thứ XIV – Bạc Liêu năm 2022. Trong đó bao gôm 20 Sở trong khu vực, bao gồm các tỉnh Tiền Giang, Bạc Liêu, Bình Thuận, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Hậu Giang, An Giang, Sóc Trăng, Cà Mau, Kiên Giang, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Tây Ninh, Đồng Tháp và cùng các doanh nghiệp thuộc ngành Thông tin và Truyền thông tại tỉnh Bạc Liêu.

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Thuận tham gia Hội thao truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông khu vực phía Nam lần thứ XIV - Bạc Liêu năm 2022 với 04 môn thi đấu: Bóng chuyền hơi nữ, bóng bàn, kéo co và tennis. Kết thúc hội thao Đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Thuận đạt được 02 huy chương: Huy chương bạc môn Tennis đôi nam và huy chương đồng môn Bóng chuyền hơi nữ.

Huy chương bạc môn Tennis đôi nam

Huy chương đồng môn Bóng chuyền hơi nữ

V.Dân - Sở TT&TT