Đảng viên Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông đạt giải 03 tại Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi Triển khai quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi với chủ đề “Triển khai quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025” do Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức; Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông có hai (02) đồng chí tham gia Hội thi, đó là đồng chí Võ Duy Phong và đồng chí Nguyễn Thị Yến.

Tại vòng thi viết đề cương tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, cả 02 đồng chí đều được Ban Tổ chức Hội thi chọn vào thi vòng tiếp theo - vòng thi thuyết trình.

Ngày 21- 22/10/2021, Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức vòng thi thuyết trình để chọn ra các thí sinh đạt giải qua 02 vòng thi để trao giải thưởng và chọn ra thí sinh xuất sắc tham dự Hội thi cấp tỉnh.

Với sự nổ lực cố gắng, tinh thần trách nhiệm cao, 02 đồng chí đảng viên của Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông đã hoàn thành tốt phần thi thuyết trình.

Kết quả, đồng chí Võ Duy Phong được Ban Tổ chức trao giải Ba.

Đồng chí Vũ Văn Tuấn - Bí thư Chi Bộ, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đã biểu dương tinh thần tích cực đóng góp xây dựng Chi bộ của 02 đồng chí Võ Duy Phong và Nguyễn Thị Yến./.

Một số hình ảnh tại Hội thi :

Nguyễn Yến