Ông Phan Dương Cường được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Xây dựng

Ông Phan Dương Cường được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Xây dựng

BTO-Sáng ngày 1/3, UBND tỉnh tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ.

Chủ tịch UBND tỉnh - Đoàn Anh Dũng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh - Đoàn Anh Dũng cho biết, ngành xây dựng trong tình hình hiện nay có công việc nhiều, áp lực lớn, nhất là quá trình phát triển nhanh của đô thị đang đặt ra thách thức trong công tác quản lý Nhà nước về lĩnh vực xây dựng nói chung và quy hoạch, phát triển hạ tầng đô thị nói riêng…

Đồng chí Phan Dương Cường được đào tạo cơ bản, trình độ chuyên môn phù hợp với công việc của Sở Xây dựng. Căn cứ theo nhu cầu công tác cán bộ và nguồn cán bộ quy hoạch, Ban Thường vụ Tỉnh ủy và UBND tỉnh đã cân nhắc, quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí về nhận giữ chức vụ giám đốc Sở Xây dựng.
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng đồng chí Phan Dương Cường đã nhận trọng trách mới; đồng thời, mong muốn đồng chí nhanh chóng tiếp cận công việc, phát huy cao nhất năng lực, sở trường, kinh nghiệm, tập trung xây dựng, củng cố mối quan hệ đoàn kết, phát huy tinh thần trách nhiệm để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Chủ tịch UBND tỉnh - Đoàn Anh Dũng tặng hoa chúc mừng đồng chí Phan Dương Cường

Theo đó, tại Quyết định số 339/QĐ-UBND, Chủ tịch UBND tỉnh đã điều động và bổ nhiệm đồng chí Phan Dương Cường - Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh giữ chức vụ Giám đốc Sở Xây dựng, kể từ ngày 1/3/2023.

Nguồn: baobinhthuan.com.vn