NGƯỜI CỰU GIÁO VIÊN VÀ TÌNH THƯƠNG ĐỐI VỚI HỌC TRÒ KHIẾM THỊ

(17/12/2018 09:10:51)

Thưa quý vị và các bạn! Có những người chọn nghề đơn giản vì cuộc sống mưu sinh, thế nhưng, cũng có những người chọn nghề bằng tình yêu và sự trân quý, họ dành cả tâm huyết cho công việc ấy. Bởi... với họ, "cái nghề" không đơn giản là để có thu nhập, lo kinh tế gia đình, mà thật sự còn mang lại niềm vui, cảm thấy muốn gắn bó và nhiều hơn thế nữa...

THẦY TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI NĂNG NỔ, NHIỆT HUYẾT

(17/12/2018 09:06:18)

Với vai trò là giáo viên âm nhạc kiêm Tổng phụ trách Đội Trường THCS Tân An, Thầy Nguyễn Đức Hùng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đặc biệt là với vai trò Tổng phụ trách Đội, Thầy Hùng luôn có những cách làm hay, sáng tạo mới góp phần đưa phong trào hoạt động của nhà trường ngày một đi lên.

Hiệu quả từ mô hình “Khu dân cư bảo vệ môi trường” ở khu phố 2, phường Tân Thiện

(17/12/2018 08:55:11)

Hơn 1 năm triển khai và thực hiện, mô hình Dân vận khéo “Khu dân cư bảo vệ môi trường” ở khu phố 2, phường Tân Thiện, thị xã La Gi đã hoạt động khá hiệu quả, góp phần quan trọng trong việc nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi của người dân về trách nhiệm bảo vệ môi trường trong khu dân cư. Từ mô hình này, nhiều người dân đã xây dựng và hình thành thói quen, chủ động BVMT từ trong nhà ra ngoài ngõ, phố.

CHĂM SÓC ĐÌNH VÀ VẠN PHƯỚC LỘC - MỘT VIỆC LÀM Ý NGHĨA VỚI HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯỚC LỘC 1

(17/12/2018 08:46:14)

Thưa quý vị và các bạn! Bên cạnh việc nỗ lực xây dựng một môi trường giáo dục "thân thiện" hướng đến sự an toàn, công bằng, nhân ái, tạo điều kiện để cán bộ, giáo viên và học sinh phát triển phẩm chất và năng lực; thì trong nhiều năm học qua, Trường Tiểu học Phước Lộc 1 còn luôn chú trọng giáo dục những học sinh "tích cực", trau dồi kiến thức cho các em không chỉ trong sách vở, mà đó còn là những kỹ năng sống, trách nhiệm của bản thân đối với cộng đồng xã hội. Chăm sóc khu di tích Đình và Vạn Phước Lộc là một trong những hoạt động nhằm hướng học sinh luôn “tích cực” như thế.

Dinh Thầy Thím tổ chức Hội nghị hội viên, Tổng kết lễ hội 2018

(27/11/2018 11:11:07)

Ngày 10/11/2018, tại Dinh Thầy Thím, BQL Dinh Thầy Thím tổ chức Hội nghị hội viên Tổng kết lễ hội năm 2018. Ông Nguyễn Hữu Trí - Trưởng ban quản lý trủ trì. Tham dự có bà Nguyễn Thị Thu Thủy - Phó Trưởng Phòng Văn hóa & Thông tin, đại diện lãnh đạo UBND xã Tân Tiến và Tân Hải cùng đông đảo Hội viên tham gia.

Trường Tiểu học Tân Tiến 2 tổ chức hội thi tìm hiểu Luật trẻ em

(14/11/2018 09:54:05)

Hưởng ứng phong trào thi đua Trường học thân thiện, học sinh tích cực, chiều ngày 31/10, Trường Tiểu học Tân Tiến 2 phối họp với UBND xã Tân Tiến triển khai mô hình “hệ thống cung cấp dịch vụ bảo vệ trẻ em” hình thức tổ chức Hội thi tìm hiểu Luật trẻ em năm 2016, mô phỏng chương trình “Đấu trường 100” . Đến dự hội thi có Ban giám hiệu nhà trường, thầy cô và các em học sinh nhà trường và phụ huynh.

XÃ TÂN PHƯỚC TỔ CHỨC ĐIỀU TRA KHẢO SÁT TÌNH HÌNH TRỒNG ĐIỀU

(14/11/2018 09:48:59)

Sáng 01/11/2018 tại thôn Phước Tiến, xã Tân Phước, UBND xã và Hội nông dân xã đã phối hợp với Chi cục Bảo vệ Thực vật tỉnh, Trạm Bảo vệ Thực vật thị xã tổ chức điều tra khảo sát tình hình trồng điều cho 27 hội viên nông dân trên địa bàn xã.

Triển vọng nuôi vịt biển ở xã Tân Phước-thị xã La Gi

(14/11/2018 09:46:25)

Tiếp tục thực hiện chuyển đổi cơ cấu sản xuất nông nghiệp, đa dạng hóa cây trồng con nuôi, trong thời gian qua, Trạm Khuyến nông thị xã La Gi đã triển khai đến nông dân nhiều mô hình sản xuất hiệu quả. Trong đó có Mô hình chăn nuôi giống vịt biển được thực hiện tại xã Tân Phước. Bước đầu cho thấy, mô hình phát triển khá tốt, vịt biển thích nghi vùng nước nhiễm mặn, tỷ lệ sống đạt 95%.

Đại biểu HĐND tỉnh và thị xã tiếp xúc cử tri phường Phước Hội

(02/11/2018 09:35:33)

Chiều ngày 18/10/2018, tại Hội trường UBND phường Phước Hội, Bà Huỳnh Thị Hoa - Đại biểu HĐND tỉnh và Tổ đại biểu HĐND thị xã - đơn vị ứng cử phường Phước Hội đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Phước Hội. Tại buổi tiếp xúc cử tri, Đại biểu HĐND tỉnh giới thiệu nội dung kỳ họp thứ 7 - HĐND tỉnh và đại biểu HĐND thị xã giới thiệu nội dung kỳ họp thứ 8 - HĐND thị xã.

Tân Tiến ra quân lập lại trật tự lòng lề đường

(26/10/2018 11:20:49)

Nhằm chào mừng Lễ hội Văn hóa du lịch Dinh Thầy Thím năm 2018. Sáng ngày 10/10/2018, UBND xã Tân Tiến đồng loạt ra quân dọn dẹp trật tự kinh doanh, buôn bán, lấn, chiếm lòng, lề đường, không gian đường tập trung tại khu du lịch cộng đồng Ngãnh Tam Tân.

<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>