Thị xã La Gi khai mạc giải võ thuật cổ truyền đại hội TDTT tỉnh Bình Thuận lần thứ VIII năm 2018

Thể thao - Du Lịch

12/07/2017 15:00:47

Vào lúc 19 giờ, ngày 7/7/2017 tại Nhà thi đấu của Trung tâm VHTT&TT thị xã UBND thị xã LaGi đã phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch khai mạc và thi đấu giải võ thuật cổ truyền Đại hội TDTT tỉnh Bình Thuận lần thứ VIII năm 2018 do UBND thị xã đăng cai tổ chức.

Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Ngô Minh Chính – Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch; đồng chí Nguyễn Văn Sơn – Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Phạm Trọng Nhân – Chủ tịch UBND thị xã và đại biểu các ban, ngành, đòan thể của thị xã. Đồng chí Trần Thanh Quế - Phó Chủ tịch UBND thị xã – Trưởng ban Tổ chức đã phát biểu khai mạc .

Dự giải lần có các đơn vị: Huyện Hàm Thuận Bắc, Phan Thiết, Bắc Bình, Tuy Phong, Cty TNHH Võ đường Duy Hưng,  Đức Linh, Tánh Linh, Hàm Tân, Hàm Thuận Nam; Công ty TNHH Võ đường Lam Sơn và thị xã La Gi với hơn 156 vận động viên tham gia. Các vận động viên thi đấu với các nội dung: thi quyền quy định, quyền tự chọn, đối luyện và đối kháng, diễn ra từ ngày 06 đến ngày 9/7/2017.

Sáng ngày 9/7/2017 Ban tổ chức đã công bố kết quả thi đấu. Kết quả : Thị xã LaGi xếp Nhất tòan đòan với 21 huy chương Vàng; 04 đồng và 03 Bạc./.

( Một số hình ảnh )

Trịnh Văn Thái - Phòng VHTT thị xã