Khu du lịch Coco BeachCamp ra quân làm vệ sinh

Thể thao - Du Lịch

Khu du lịch Coco BeachCamp ra quân làm vệ sinh

17/04/2017 10:52:51

Thực hiện Bộ quy tắc ứng xử trong họat động du lịch trên địa bàn tỉnh Bình Thuận theo Quyết định số 300/QĐ ngày 2/2/2017 của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận . Với khẩu hiệu : “ Hãy hành động vì Bình Thuận xanh – sạch – đẹp ; văn minh an tòan thân thiện !

Sáng ngày 16/04/2017 tại Khu du lịch Coco BeachCamp của Cty TNHH Thương Mại LaGi thuộc xã Tân Phước , thị xã LaGi. Công ty đã kết hợp các bạn sinh viên trường ĐH Quốc Tế thuộc Trường ĐH Quốc Gia TPHCM thực hiện gom rác, làm sạch môi trường. Với hơn 100 bạn sinh viên của trường và nhân viên Coco BeachCamp tham gia chương trình gom rác từ bãi biển Coco BeachCamp xuống tới điểm du lịch Cộng đồng Cam Bình.

Các bạn sinh viên đã không ngại nắng gió đi gom rác nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho du khách và người dân địa phương khi đến tham quan các địa điểm du lịch ./

( Một số hình ảnh thu gom rác tại Bãi biển )

Trịnh Văn Thái ( VHTT LaGi)