Các điểm du lịch ở thị xã La Gi ngày càng thu hút khách .

Thể thao - Du Lịch

Các điểm du lịch ở thị xã La Gi ngày càng thu hút khách .

08/05/2017 15:47:07

Với ưu điểm về phong cảnh đẹp, dịch vụ tốt, giá và nhất là có các bãi biển, các điểm đến du lịch ơ thị xã La Gi ngày càng hút khách du lịch trong và ngoài nước về với La Gi biển xanh, cát trắng , nắng vàng .

Do được quan tâm của các ban ngành trong thị xã và nhất là thời gian gần đây nhiều du khách đã chọn La Gi là điểm đến lý tưởng cho gia đình và bạn bè khi đi du lịch . Nên trong thời gian qua, nhất là dịp lễ 30/4 và 1/5 thị xã La Gi đã quan tâm và chỉ đạo sát sao công tác vệ sinh môi trường trong toàn địa bàn thị xã và nhất là một số điểm như bãi biển như Ngảnh Tam Tân, Đồi Dương và Cam Bình sạch sẽ hơn . Tình hình ATGT và an ninh trật tự cơ bản ổn định. Công tác kiểm tra thường xuyên liên tục, nên việc chặt chém về giá và cân không đủ số lượng giữa chủ quán với du khách không xảy ra . Được biết chỉ tính riêng trong dịp nghĩ lễ, do thời tiết nắng nóng và thời gian nghỉ kéo dài 4 ngày nên lượng khách về tham quan, tắm biển ở thị xã La Gi rất đông khoảng 50.000 lượt khách, nên tất cả các nhà nghỉ, khách sạn trên địa bàn thị xã La Gi đều hết phòng nhưng qua kiểm tra của lực lượng chức năng không có tình trạng xô xát, nâng giá phòng đột biến đối với khách du lịch đến nghĩ dưỡng . Ngoài điểm mạnh về giá, du khách thích các điểm đến ở thị xã La Gi bởi La Gi có những bãi biển đẹp và làn nước mát , trong xanh thích được ngâm mình dưới biển và khi lên bờ tận hưởng những hải đặc sản ngon, lạ miệng . Càng đi nhiều, càng thấy La Gi có nhiều điều thú vị. Được biết, từ năm 2015 trở lại đây, thị xã La Gi là điểm đến được khách du lịch nhiều nơi biết đến .

Thị xã La Gi với nhịp sống không hối hả và các bạn trẻ vẫn có thể chọn cho mình những điểm đến bình yên như : Ngảnh Tam Tân, Đồi Dương và Cam Bình. Đến với thị xã La Gi du khách sẽ được trải nghiệm những điều thú vị nơi biển xanh, cát trắng, nắng vàng ; một La Gi thật đẹp và thơ mộng trong mắt du khách khi đã một lần đến với thị xã La Gi .

Bùi Minh 8/5/2017 


 

Liên kết web

Tin tức sự kiện - Thị xã La Gi tỉnh Bình Thuận

UBND THỊ XÃ LA GI - TỈNH BÌNH THUẬN

Địa chỉ: 26 Hoàng Diệu - Phường Tân An - Thị xã La Gi - Tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: (062).3871850; Fax: (062).3871287. Email: lagi@binhthuan.gov.vn

Ghi rõ nguồn lagi.binhthuan.gov.vn khi phát hành thông tin từ website này

Thiết kế và phát triển bởi Unitech