UBND THỊ XÃ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BÁO CÁO CÔNG TÁC TIẾP DÂN VÀ GIẢI QUYẾT ĐƠN THƯ QUÝ I/2018

Chính trị - Kinh tế

UBND THỊ XÃ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BÁO CÁO CÔNG TÁC TIẾP DÂN VÀ GIẢI QUYẾT ĐƠN THƯ QUÝ I/2018

10/04/2018 14:19:39

Sáng ngày 03/4/2018, UBND thị xã tổ chức Hội nghị báo cáo kết quả về công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo, tranh chấp, phản ánh, kiến nghị quý I năm 2018. Chủ trì Hội nghị là đồng chí Võ Văn Hoàn – Phó Chủ tịch UBND thị xã. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND thị xã; Ban Tiếp công dân thị xã; Ban Pháp chế HĐND thị xã; UBMTTQ VN thị xã; Hội Nông dân thị xã; Chi nhánh Văn phòng ĐKĐĐ La Gi; Thủ trưởng và công chức phụ trách tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo, phản ánh và kiến nghị của các phòng, ban thuộc UBND thị xã; Chủ tịch và công chức phụ trách tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo, phản ánh và kiến nghị của UBND 09 xã, phường.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã trao đổi, nêu ra những kết quả đạt được trong Quý I/2018, những khó khăn, vướng mắc trong từng vụ việc cụ thể, những vấn đề, lĩnh vực còn có nhiều ý kiến phản ánh của công dân.

Chủ trì Hội nghị, đồng chí Võ Văn Hoàn – Phó Chủ tịch UBND thị xã đã đánh giá: Trong quý I/2018, số lượng tiếp công dân và số lượng đơn thư tiếp nhận giảm khá nhiều so với cùng kỳ năm trước; việc giải quyết đơn thư nhìn chung tỷ lệ tương đối cao; chất lượng giải quyết từng bước được nâng lên; các cơ quan, đơn vị có phê bình, nhắc nhở trong năm trước, thì quý I năm nay có khắc phục, nêu cao trách nhiệm hơn.

Đồng chí Võ Văn Hoàn chỉ đạo, yêu cầu Thủ trưởng các phòng, ban, đơn vị và Chủ tịch UBND xã, phường tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được trong quý I/2018, trong thời gian đến, triển khai kế hoạch, thực hiện nhiệm vụ và các ý kiến chỉ đạo trong lĩnh vực tiếp công dân và giải quyết đơn thư, đồng thời, cần quan tâm và nâng cao trách nhiệm hơn nữa trong quản lý điều hành công việc nói chung./.

Quốc Huy – Thanh tra thị xã


 

Liên kết web

Tin tức sự kiện - Thị xã La Gi tỉnh Bình Thuận

UBND THỊ XÃ LA GI - TỈNH BÌNH THUẬN

Địa chỉ: 26 Hoàng Diệu - Phường Tân An - Thị xã La Gi - Tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: (062).3871850; Fax: (062).3871287. Email: lagi@binhthuan.gov.vn

Ghi rõ nguồn lagi.binhthuan.gov.vn khi phát hành thông tin từ website này

Thiết kế và phát triển bởi Unitech