HỘI LHTNVN THỊ XÃ PHỐI HỢP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH XUÂN BIÊN GIỚI, TẾT HẢI ĐẢO” VÀ “GIAO LƯU THANH NIÊN 3 LỰC LƯỢNG” NĂM 2018

29/01/2018 16:58:53

Nhằm Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên tham gia phát triển kinh tế - xã hội, kết nối tình cảm và thăm hỏi động viên, các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc;

Đồng thời tăng cường phối hợp giữa đoàn viên thanh niên dân cư, học sinh với đoàn viên thanh niên lực lượng vũ trang trên địa bàn trong công tác giáo dục, định hướng tư tưởng,

Chiều ngày 28/01/2018 Hội LHTN Việt Nam thị xã La Gi phối hợp cùng Thị đoàn, Đoàn cơ sở siêu thị co.op mart La Gi, chi đoàn Đồn Biên phòng Phước Lộc tổ chức chương trình “Xuân biên giới, Tết hải đảo” năm 2018 và “Giao lưu thanh niên 3 lực lượng” với sự tham gia của hơn 70 đoàn viên thanh niên.

Qua chương trình, các đoàn viên, thanh niên của các đơn vị đã thể hiện tinh thần đoàn kết thông qua các hoạt động bổ ích như teambuiding, hái hoa dân chủ với chủ đề biển đảo, hiểu ý đồng đội...

Nhằm động viên các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ Quốc khi xuân về, UB Hội LHTN Việt Nam thị xã vận động đoàn cơ sở siêu thị co.opmart La Gi trao 04 phần quà cho 04 chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn của chi đoàn đồn Biên phòng Phước Lộc.

Ánh Thu – Thị đoàn