TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ ĐẢM BẢO ANTT – XÂY DỰNG PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ ANTQ NĂM 2019

Chính trị - Kinh tế

TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ ĐẢM BẢO ANTT – XÂY DỰNG PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ ANTQ NĂM 2019

05/03/2019 15:02:44

Chiều ngày 26/02/2019, tại Hội trường UBND thị xã La Gi tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ đảm bảo ANTT – xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2019. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo trưởng, phó các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Thuận, lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị xã La Gi và các đồng chí là lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, các phòng ban ngành của UBND thị xã. Về phía xã phường bao gồm Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch UBMTTQ VN, Trưởng Công an, Chỉ huy trưởng BCH quân sự, Trưởng, Phó Ban bảo vệ dân phố, Đội trưởng Đội dân phòng.

Tại Hội nghị lãnh đạo Công an thị xã đã đánh giá tình hình ANTT năm 2018 có chuyển biến tích cực, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của UBND tỉnh, Công an tỉnh và Thường trực Thị ủy, sự phối hợp của Mặt trận, các đoàn thể, các ban ngành thị xã và đông đảo cán bộ, Nhân dân nhiệt tình hưởng ứng đã góp phần đảm bảo ANTT ở địa phương. Các phường xã và các bên liên tịch, lực lượng Công an, Quân sự, Biên phòng đã tích cực phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.


Năm 2018, lực lượng Công an thị xã đã chủ động triển khai nhiệm vụ một cách nghiêm túc và kịp thời, có hiệu quả, nhất là các nhiệm vụ trọng tâm, đột phá theo Quyết định của Giám đốc Công an tình và Chủ tịch UBND thị xã. Do đó tình hình ANCT năm 2018 được ổn định, không xảy ra điểm nóng, TTATXH cơ bản được đảm bảo, tình hình tội phạm hình sự và tai nạn giao thông được kiềm chế, công tác điều tra làm rõ các vụ án đạt tỷ lệ cao, đấu tranh triệt xóa các băng, nhóm tội phạm và đấu tranh chuyên án đạt kết quả tích cực, công tác lập hồ sơ quản lý đối tượng được quan tâm thực hiện… Những kết quả trên đã góp phần đảm bảo tốt tình hình ANTT, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương.


Bên cạnh những kết quả đạt được vẫn còn một số mặt hạn chế như việc lãnh chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền và lãnh đạo một số đơn vị có lúc, có nơi chưa được quan tâm đúng mức và thường xuyên. Công tác nắm bắt tình hình có mặt vẫn chưa sâu, chưa kịp thời, hoạt động của một số loại tội phạm còn diễn biến phức tạp, tệ cờ bạc, tín dụng đen … vẫn còn xảy ra.

Tại Hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND thị xã, kiêm Trưởng ban chỉ đạo phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội đã phát biểu chỉ đạo, đề ra các nhiệm vụ trọng tâm để các ngành, các địa phương tập trung triển khai thực hiện tốt Nghị quyết của Ban Thường vụ Thị ủy, Kế hoạch số 06/KH-UBND ngày 10/01/2019 của UBND thị xã về đảm bảo an ninh trật tự, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2019. Cũng tại Hội nghị này lãnh đạo thị xã cũng đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích năm 2018 và chứng kiến ký kết thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2019./.

Ngọc Xuân-VHTT


 

Liên kết web

Tin tức sự kiện - Thị xã La Gi tỉnh Bình Thuận

UBND THỊ XÃ LA GI - TỈNH BÌNH THUẬN

Địa chỉ: 26 Hoàng Diệu - Phường Tân An - Thị xã La Gi - Tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: (062).3871850; Fax: (062).3871287. Email: lagi@binhthuan.gov.vn

Ghi rõ nguồn lagi.binhthuan.gov.vn khi phát hành thông tin từ website này

Thiết kế và phát triển bởi Unitech