HỘI TRẠI TÒNG QUÂN VÀ LỄ GIAO NHẬN QUÂN NĂM 2019

HỘI TRẠI TÒNG QUÂN VÀ LỄ GIAO NHẬN QUÂN NĂM 2019

26/02/2019 13:10:56

Thực hiện Kế hoạch số 08/KH-UBND ngày 14/01/2019 của UBND thị xã La Gi về việc tổ chức Hội trại tòng quân; lễ giao nhận quân năm 2019. Nhằm phát huy truyền thống quê hương, tiếp tục kế thừa, phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, niềm tự hào dân tộc và truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam anh Hùng, quyết tâm xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa.

Chiều ngày 20/02/2019 và sáng ngày 21/02/2019, UBND thị xã La Gi tổ chức Hội trại tòng quân và Lễ giao nhận quân năm 2019 hết sức trọng thể, thực sự là ngày hội của tuổi trẻ. Hội trại tòng quân được tiến hành chặt chẽ, chu đáo mang ý nghĩa chính trị sâu sắc, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho thế hệ trẻ. Qua đó góp phần tuyên truyền và giáo dục nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên và tầng lớp nhân dân trong cũng cố, xây dựng nền quốc phòng toàn dân và thế trận an ninh nhân dân vững mạnh.

Về tham dự Hội trại và Lễ giao nhận quân còn có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các đơn vị nhận quân, lãnh đạo thị xã và toàn thể bà con thân nhân của các thanh niên chuẩn bị, sẵn sàng lên đường nhập ngũ tiếp nối truyền thống quê hương anh hùng thị xã La Gi./.

Ngọc Xuân-VHTT