Thông tin tổng hợp

HIỆU QUẢ TỪ MÔ HÌNH NUÔI GÀ THEO HƯỚNG AN TOÀN SINH HỌC

(25/09/2017 14:41:17)

Sau nhiều năm nuôi rắn thương phẩm không đạt hiệu quả, cuộc sống gia đình gặp khó khăn. Từđó, qua tìm hiểu và tham quan các mô hình mới, năm 2007, ông Nguyễn Ngọc Báu ngụ ở thôn Tân Lý 2, xã Tân Bình, thịxã La Gi, tỉnhBìnhThuận đã quyết định đầu tư xây dựng chuồng nuôi hơn 1000 con gà ta theo hướng an toàn sinh học, đến nay đã đạt hiệu quả khá cao.

PHAN CHÍNH - người dệt thơ cùng “Bảng lảng gió giêng”

(07/09/2017 13:41:03)

BT - Có một cô gái thanh mảnh, tóc đen dài như suối, vận chiếc váy trắng điểm hoa tím phớt hồng, trong một sớm mai đã giơ tay đón “Bảng lảng gió giêng”.

PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT CHO CÁC CƠ SỞ SẢN XUẤT NƯỚC UỐNG ĐÓNG CHAI VÀ NƯỚC ĐÁ VIÊN

(05/09/2017 10:46:35)

Đảm bảo ATTP tại cơ sở sản xuất bao gồm nhiều vấn đề từ cơ sở vật chất tại nơi sản xuất đến quy trình sản xuất và con người tham gia sản xuất vì vậy việc cập nhật, triển khai các văn bản của Pháp luật có liên quan đến chủ các cơ sở sản xuất là yêu cầu rất cần thiết.

Tháng 8 ở Đồi Dương La Gi

(30/08/2017 09:57:59)

BT- Bãi biển Đồi Dương (thuộc phường Bình Tân) cách trung tâm thị xã La Gi khoảng 3 km được coi là đẹp nhất. Dù có bị thu hẹp hơn xưa và do tác động của sự phát triển cư dân, các dự án du lịch nhưng rặng rừng dương xanh đã trồng cách đây gần 80 năm vẫn còn giữ được nét duyên dáng, mượt mà. Ngay cuối con đường Cách mạng tháng Tám giáp bờ biển, đài bia lưu niệm mang hình cánh buồm căng gió lại gợi nhớ về những ngày cuối tháng 8 năm 1945 ở đây.

“CẦU NỐI” CHÍNH SÁCH VỚI HỘ NGHÈO

(30/08/2017 09:46:47)

Từ nhiều năm qua, chính sách cho hộ nghèo, hộ cận nghèo được vay vốn ưu đãi phát triển sản xuất đã có tác động tích cực. Từ đồng vốn đó, các hộ đã mạnh dạn đầu tư vào lao động sản xuất, nhằm tăng thu nhập, tạo việc làm... Đồng thời từng bước phát triển kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống… Và Ngân hàng CSXH - PGD La Gi thực sự trở thành “ cầu nối” trong triển khai, thực hiện chính sách với hộ nghèo.

La Gi nỗ lực kéo giảm tai nạn giao thông

(22/08/2017 15:12:12)

BT- Nhờ thực hiện đồng bộ các giải pháp nên từ đầu năm đến nay tình hình tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn thị xã La Gi đã được kiềm chế. Tuy nhiên để đạt mục tiêu giảm 10% trên các mặt trong năm 2017 vẫn cần có sự nỗ lực rất lớn của các ngành, các cấp tại thị xã.

Thị Đòan LaGi tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2017 và ra quân làm vệ sinh tại bãi biển Coco Beach Camp

(22/08/2017 08:35:53)

Sáng ngày 19/08/2017, tại bãi biển Coco Beachcamp thị xã La Gi. Thị đoàn thị xã La Gi tổ chức Lễ Hội quân - Tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2017 với chủ đề: "Tuổi trẻ La Gi đoàn kết - tự tin - năng động - sáng tạo".

Tuyến đường Ỷ Lan được đầu tư hoàn thành và đưa vào sử dung theo Đề án Giao thông nông thôn.

(10/08/2017 15:23:34)

Tuyến đường Ỷ Lan có chiều dài 370 mét, có điểm đầu giáp đường Thống Nhất, điểm cuối giáp đường Nguyễn Công Trứ (ĐT 719), là tuyến đường nằm vị trí trung tâm của phường Tân An, có đặc điểm một bên là nhà dân, một bên là công trình công cộng và tín ngưỡng tôn giáo (Trung tâm văn hóa thị xã và chùa Cao Đài), hiện trạng là đường đất cát, mùa mưa thường bị đọng nước gây khó khăn cho việc đi lại sinh hoạt của nhân dân và ngập úng trong khu dân cư.

HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN THỊ XÃ LA GI HÀNH TRÌNH “THEO BƯỚC CHÂN NHỮNG NGƯỜI ANH HÙNG”

(04/08/2017 16:05:49)

Nhằm giáo dục truyền thống lịch sử đấu tranh của địa phương cho thế hệ thanh niên, Ủy ban Hội LHTN thị xã La Gi đã tổ chức hoạt động Hành trình “Theo bước chân những người anh hùng” trên địa bàn thị xã.

<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>