Thông tin tổng hợp

Trong hoạn nạn vẫn ấm nồng tình nghĩa phu thê

(25/09/2018 09:56:48)

Hơn 10 năm trước, sau khi con trai Võ Chí Bảo chào đời được 4 tháng thì cũng là lúc anh Võ Thanh Bình, ngụ tại thôn Hiệp Thuận, xã Tân Hải bị tai nạn giao thông nghiêm trọng. Kể từ đó đến nay, anh chỉ nằm một chỗ, mọi công việc dồn lên vai vợ anh – chị Lê Thị Diệu. Nhưng với tình cảm yêu thương, gắn bó của Chị Diệu dành cho anh Bình đã giúp vợ chồng họ vượt qua tất cả khó khăn, để lo lắng cho nhau và trong gian khó ấy vẫn ấm nồng một tình nghĩa phu thê.

Niềm vui khi tuyến đường liên xã – phường tại xã Tân Phước được hoàn thành và thông tuyến

(25/09/2018 09:50:51)

Một trong những con đường giao thông nông thôn phát huy hiệu quả nhất ở xã Tân Phước - thị xã La Gi là phải kể đến con đường Phước Thọ, đoạn từ Dinh Chúa Cậu đến đường Lê Minh Công - xã Tân Phước. Chính con đường này đã tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân phường Tân Thiện, phường Phước Lộc và xã Tân Phước qua lại gần nhau hơn, rút ngắn thời gian, quãng đường đi lại giao thương của nhân dân 3 xã, phường nói riêng và thị xã La Gi nói chung .

CỔ TÍCH GIỮA ĐỜI THƯỜNG

(25/09/2018 09:45:58)

Xuất phát từ sự đồng cảm khi cả hai đều kém may mắn, mắc căn bệnh khiếm thị, thế nhưng, anh Nguyễn Quốc Tuấn và chị Nguyễn Thị Lợi ngụ tại Khu phố 3, phường Bình Tân đã đến với nhau và cùng vun đắp, xây dựng hạnh phúc gia đình. Để từ đó, họ cùng động viên nhau, vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

HIỆU QUẢ BƯỚC ĐẦU TỪ MÔ HÌNH CAMERA ĐẢM BẢO AN NINH TRẬT TỰ Ở XÃ TÂN PHƯỚC-THỊ XÃ LA GI

(10/09/2018 10:22:39)

Với mong muốn đem lại sự an toàn, bình yên ở địa bàn dân cư, góp phần phục vụ phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng ở địa phương, Trong tháng 7 vừa qua, UBND xã Tân Phước-thị xã La Gi đã thành lập mô hình Camera an ninh trật tự. Chỉ sau một thời gian ngắn đi vào thực hiện, mô hình này đã phát huy hiệu quả thiết thực, góp phần kéo giảm và kiềm chế các vụ việc vi phạm an ninh trật tự ở địa phương.

THỊ XÃ LA GI CHỦ ĐỘNG TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG THIÊN TAI VÀ TÌM KIẾM CỨU NẠN

(29/08/2018 14:17:09)

Theo nhận định tình hình khí tượng thủy văn, mùa mưa bão năm 2018 sẽ tiếp tục diễn biến rất phức tạp, khó lường và trái quy luật; riêng khu vực tỉnh Bình Thuận, khả năng bị ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp từ 02 đến 03 cơn bão hoặc áp thấp nhiệt đới; trước tình hình đó, thị xã La Gi đã chủ động triển khai công tác phòng chống thiên tai, thực hiện theo phương châm “Chủ động phòng tránh, đối phó kịp thời, khắc phục khẩn trương và có hiệu quả”, trong đó lấy phòng ngừa là chính, nhằm hạn chế thấp nhất thiệt hại về người và tài sản do thiên tai gây ra.

ĐÀO TẠO NGHỀ CHO LAO ĐỘNG NÔNG THÔN: MỞ LỚP TỪ NHU CẦU HỌC VIỆC

(29/08/2018 14:02:52)

Công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn tại địa bàn thị xã La Gi trong những năm qua đã phát huy hiệu quả tích cực, bên cạnh hàng năm đào tạo nghề và giải quyết việc làm cho lượng lớn lao động địa phương, nhiều lớp nghề còn mang lại cho người dân kiến thức bổ ích, thiết thực phục vụ đời sống lao động, sản xuất, qua đó mang lại thu nhập, ổn định kinh tế gia đình.

VỮNG TIN ĐẾN TRƯỜNG NHỜ HỌC BỔNG TIẾP BƯỚC

(21/08/2018 16:18:02)

Thưa quý vị và các bạn, có nhiều hoàn cảnh học sinh khó khăn, đối với các em, con đường đến lớp vốn gặp nhiều trở ngại. Thế nhưng con đường ấy gần như được nối dài thêm, cũng bớt gập ghềnh hơn nhờ vào học bổng tiếp bước cho em đến trường. Từ những tấm lòng hảo tâm, đã trao niềm tin, chắp cánh ước mơ cho các em vào một tương lai tươi sáng. Em Đặng Thái Duy Thương - học sinh trường THPT Nguyễn Huệ là một trong những học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã vững tin trên con đường học tập cũng là nhờ được học bổng tiếp bước đến trường.

Trung đoàn bộ binh 812 – Rèn kỷ luật nghiêm, huấn luyện chiến đấu giỏi

(21/08/2018 16:16:11)

Lấy việc chấp hành điều lệnh, xây dựng hệ thống chính quy trong huấn luyện là động lực phấn đấu đã trở thành hoạt động thường xuyên, tự giác của cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 812- Bộ CHQS tỉnh Bình Thuận. Từ đó, tạo chuyển biến tích cực trong công tác xây dựng Trung đoàn vững mạnh, giỏi trong huấn luyện, sẵn sàng trong chiến đấu.

THUẬN VỢ, THUẬN CHỒNG, VƯỢT QUA GIAN KHÓ

(21/08/2018 16:13:40)

Chồng thì bị bệnh đau khớp nặng, không thể làm bất kỳ công việc gì. Vợ thì buôn bán hàng rong, thu nhập bấp bênh. Thế nhưng vợ chồng anh Nguyễn Văn Phương và chị Nguyễn Thị Loan ở Khu phố 7, phường Bình Tân vẫn nỗ lực nuôi con ăn học nên người.

THỊ ĐOÀN TỔ CHỨC HỘI QUÂN CHIẾN DỊCH HÈ NĂM 2018

(21/08/2018 16:10:41)

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè được ra quân vào đầu tháng 6/2018, gần 03 tháng là khoảng thời gian tạo nên “dấu ấn thanh niên” nổi bật nhất đối với xã hội và các tầng lớp nhân dân: Nhiều con đường mới được đóng góp sức trẻ của thanh niên; những ngôi nhà nhân ái được xây mới, sữa chữa khang trang; những con đường ánh sáng an ninh; những dòng chảy được khơi thông; những bữa cơm nghĩa tình; những món quà ý nghĩa gửi đến các gia đình chính sách; những chuyến trải nghiệm thực tế của các bạn đoàn viên học sinh; những hội thi, hội diễn văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao….

<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>

Liên kết web

Tin tức sự kiện - Thị xã La Gi tỉnh Bình Thuận

UBND THỊ XÃ LA GI - TỈNH BÌNH THUẬN

Địa chỉ: 26 Hoàng Diệu - Phường Tân An - Thị xã La Gi - Tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: (062).3871850; Fax: (062).3871287. Email: lagi@binhthuan.gov.vn

Ghi rõ nguồn lagi.binhthuan.gov.vn khi phát hành thông tin từ website này

Thiết kế và phát triển bởi Unitech