Thông tin tổng hợp

"QUẢ NGỌT" TRÊN "ĐẤT CHÁT"

(20/02/2019 10:49:59)

Cuộc sống vốn dĩ không phải lúc nào cũng như ta mong muốn, thế nhưng mỗi người đều có thể khắc phục hoàn cảnh để vươn lên, theo cách của riêng mình. "Trên bước đường thành công không có dấu chân của người lười biếng". Và vợ chồng anh Phạm Đức Long - chị Mai Thị Hồng Điệp - thôn Hiệp Cường, xã Tân Tiến đã thành công nhờ chăm chỉ làm lụng. Để đến hôm nay, trên vùng “đất chát” này, vợ chồng anh chị đã có thể thu hoạch những "quả ngọt" được gieo trồng bởi sự cố gắng, nỗ lực không ngơi nghỉ của mình.

LÃNH ĐẠO THỊ XÃ LA GI GẶP MẶT CÁN BỘ, CÔNG CHỨC NHÂN DỊP ĐẦU XUÂN

(13/02/2019 14:29:02)

Cùng với sự rộn ràng của sắc xuân đầu năm mới trên cả nước, cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn thị xã đã khởi động đón chào năm mới với niềm hân hoan, phấn khởi. Sáng ngày 11/02/2019, cán bộ, công chức, viên chức thị xã tham dự buổi chào cờ đầu năm và gặp mặt giữa Chủ tịch, các Phó Chủ tịch HĐND, UBND thị xã với Trưởng, Phó các phòng, ban, ngành thị xã.

“SỨC SỐNG MỚI” TRÊN NHỮNG CON ĐƯỜNG MỚI

(29/01/2019 14:55:26)

Những ngày gần đây, người dân sinh sống trên một số tuyến đường nội thị và một số đoạn của tuyến đường ĐT 719 hết sức vui mừng và phấn khởi khi đường xá được nâng cấp, sửa chữa ngày càng khang trang, sạch đẹp. Từ đó công việc kinh doanh, đi lại của họ càng trở nên thuận tiện hơn. Tất cả tạo nên một hình ảnh mới, sức sống mới trên những con đường được “thay áo mới” để chuẩn bị đón xuân Kỷ Hợi đang về.

THỊ XÃ LA GI TĂNG CƯỜNG KIỂM TRA, XỬ LÝ NGHIÊM TÀU CÁ HOẠT ĐỘNG NGHỀ CÀO NHÁM TRÁI PHÉP

(29/01/2019 14:46:30)

Thời gian gần đây, tình hình phương tiện hành nghề cào nhám hoạt động trái phép trên địa bàn thị xã đang diễn biến hết sức phức tạp. Nghề cào nhám là một trong những nghề mang tính tận diệt nguồn lợi thủy sản, không chỉ gây thiệt hại đến tài sản của ngư dân làm nghề ven bờ mà còn gây mâu thuẫn nghề nghiệp dẫn đến mất an ninh trật tự tại địa phương. Trước thực trạng đó, cơ quan chức năng và các ban, ngành liên quan đã tăng cường công tác kiểm tra, xử lý nghiêm tàu cá hoạt động nghề cào nhám trái phép trên vùng biển ven bờ của thị xã.

NỮ TRƯỞNG KHU PHỐ HẾT LÒNG VÌ NGƯỜI DÂN

(11/01/2019 08:46:28)

Khắc ghi lời dạy của Bác “ Người cán bộ phải là công bộc của nhân dân”, trên cương vị là khu phố trưởng, chị Hồ Thị Hải Hằng – Khu phố trưởng khu phố 1, phường Phước Hội, thị xã La Gi luôn nỗ lực, gương mẫu làm theo lời Bác từ những việc đơn giản nhất, để hoàn thành tốt vai trò và trách nhiệm của mình.

Đội Kiểm tra liên ngành thị xã tiến hành kiểm tra Việc dán tờ rơi quảng cáo sai quy định

(09/01/2019 16:19:42)

Trong thời gian qua, việc dán, rãi tờ rơi quảng cáo không đúng quy định đã xảy ra trên địa bàn thị xã La Gi, gây mất mỹ quan đô thị. UBND thị xã La Gi đã ban hành văn bản số 2687/UBND-NC ngày 20/11/2018 chỉ đạo Phòng Văn hóa & Thông tin thị xã, Đội Kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội thị xã tiến hành kiểm tra và xử lý theo quy định của pháp luật.

VI PHẠM VÙNG BIỂN NƯỚC NGOÀI, TAY TRẮNG TRỞ VỀ

(07/01/2019 14:25:34)

Chủ tàu cá bị tiêu hủy phương tiện, thuyền trưởng phải ngồi tù, nộp phạt, thuyền viên bị giam giữ nơi đất khách. Đó là những chế tài của nước sở tại khi tàu cá Việt Nam đánh bắt vi phạm vùng biển nước ngoài. Cùng với đó, nước ta cũng có rất nhiều chế tài cứng rắn khác. Tuy nhiên, một bộ phận nhỏ ngư dân La Gi chỉ vì lợi ích trước mắt mà đã “nhắm mắt” làm liều, với mong muốn làm giàu trong một, hai chuyến biển để rồi sau đó, họ lại bị mất hết tài sản và tay trắng trở về.

THỊ ĐOÀN TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM NĂM 2018

(27/11/2018 11:20:51)

Thực hiện Kế hoạch số 34- KH/ĐTN ngày 22/10/2018 của Thị đoàn La Gi về việc tổ chức Giải bóng đá nam. Chào mừng 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 22/12/2018) và Mừng Đảng – Mừng Xuân năm 2019;

MỖI NGÀY... CHỌN MỘT NIỀM VUI

(14/11/2018 09:51:27)

Với các chị trong Chi hội phụ nữ bảo vệ môi trường - khu phố 2 – Phường Phước Lộc, niềm vui là mỗi ngày được góp một phần công sức nhỏ bé của mình giúp cho cảnh quan môi trường sạch đẹp hơn. Dẫu ngày nắng hay mưa, dù bận đến mấy, các chị vẫn cố gắng dành chút thời gian cho công việc ý nghĩa này. Hoạt động của "Chi hội phụ nữ bảo vệ môi trường" khu phố 2 – Phường Phước Lộc... từng bước đã tạo hiệu ứng tốt trong cộng đồng từ hành động của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN MAY BÌNH THUẬN - NHÀ BÈ CHỦ ĐỘNG TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG CHÁY NỔ

(14/11/2018 09:32:47)

Với đặc thù hoạt động chuyên các sản phẩm may mặc, với trữ lượng lớn chất dễ gây cháy, nhân công tập trung đông, điều kiện làm việc cần sử dụng nhiều đến nguồn nhiệt, nguồn điện nên nguy cơ trực tiếp phát sinh cháy, nổ, gây mất an toàn lao động là rất cao... vậy nên, phòng cháy chữa cháy luôn là một trong những công tác được Công ty cổ phần may Bình Thuận - Nhà Bè đặt lên hàng đầu. Thực tế, công tác này đã được công ty duy trì an toàn trong quá trình hoạt động hơn 15 năm qua.

<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>