HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC GIÁO DỤC QP&AN NĂM 2018 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2019

(19/03/2019 10:06:20)

Sáng ngày 07/3/2019, UBND thị xã tổ chức tổng kết công tác giáo dục QP&AN năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Về tham dự có ông Phạm Văn Nam – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy La Gi, ông Trần Thanh Quế - Phó Chủ tịch UBND thị xã La Gi, Chủ tịch Hội đồng Giáo dục Quốc phòng và An ninh thị xã chủ trì hội nghị. Ngoài ra còn có các thành viên Hội đồng Giáo dục QP&AN, các ban, ngành thị xã cùng lãnh đạo UBND các xã, phường là Chủ tịch Hội đồng Giáo dục QP&AN tại địa phương.

TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ ĐẢM BẢO ANTT – XÂY DỰNG PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ ANTQ NĂM 2019

(05/03/2019 15:02:44)

Chiều ngày 26/02/2019, tại Hội trường UBND thị xã La Gi tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ đảm bảo ANTT – xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2019. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo trưởng, phó các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Thuận, lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị xã La Gi và các đồng chí là lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, các phòng ban ngành của UBND thị xã. Về phía xã phường bao gồm Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch UBMTTQ VN, Trưởng Công an, Chỉ huy trưởng BCH quân sự, Trưởng, Phó Ban bảo vệ dân phố, Đội trưởng Đội dân phòng.

HỘI TRẠI TÒNG QUÂN VÀ LỄ GIAO NHẬN QUÂN NĂM 2019

(26/02/2019 13:10:56)

Thực hiện Kế hoạch số 08/KH-UBND ngày 14/01/2019 của UBND thị xã La Gi về việc tổ chức Hội trại tòng quân; lễ giao nhận quân năm 2019. Nhằm phát huy truyền thống quê hương, tiếp tục kế thừa, phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, niềm tự hào dân tộc và truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam anh Hùng, quyết tâm xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa.

LA GI TỔNG KẾT THU NGÂN SÁCH NĂM 2018

(13/02/2019 14:13:59)

Sáng ngày 01/02/2019, UBND thị xã La Gi tổ chức hội nghị tổng kết công tác thu ngân sách nhà nước năm 2018, nhiệm vụ và các giải pháp tập trung phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ thu ngân sách năm 2019. Về tham sự và chủ trì hội nghị có đồng chí Phạm Trọng Nhân – Chủ tịch UBND thị xã La Gi, thành phần tham dự gồm có lãnh đạo các phòng, ban, ngành của thị xã, Bí thư, Chủ tịch UBND các phường, xã.

NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI THỊ XÃ LA GI THỰC HIỆN VƯỢT KẾ HOẠCH HUY ĐỘNG VỐN ĐỊA PHƯƠNG NĂM 2018

(23/10/2018 09:49:10)

Ngày 08/10/2018, Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH thị xã La Gi tổ chức phiên họp thường kỳ quý III/2018 để triển khai nhiệm vụ những tháng cuối năm. Đồng chí Phạm Trọng Nhân - Chủ tịch UBND thị xã - Trưởng ban đại diện HĐQT NHCSXH thị xã chủ trì phiên họp.

Đoàn kiểm tra công tác xây dựng Nông thôn mới của tỉnh kiểm tra công tác xây dựng Nông thôn mới tại xã Tân Hải, thị xã La Gi

(29/08/2018 14:22:54)

Chiều ngày 21/8/2018, Đoàn kiểm tra của tỉnh do ông Nguyễn Hữu Phước - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Kiêm Chánh Văn phòng Điều phối Chương trình xây dựng Nông thôn mới tỉnh Bình Thuận đã tiến hành làm việc, kiểm tra tình hình thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới đối với xã Tân Hải, thị xã La Gi (xã đăng ký đạt chuẩn năm 2018). Cùng tham dự buổi kiểm tra có đại diện các sở, ngành của tỉnh, lãnh đạo UBND thị xã, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành thị xã và Ban Chỉ đạo CTMTQG xây dựng Nông thôn mới xã Tân Hải.

Lễ công bố quyết định công nhận La Gi là đô thị loại III

(07/05/2018 15:23:38)

BTO- Sáng 23/4, thị xã La Gi long trọng tổ chức lễ công bố quyết định công nhận thị xã La Gi là đô thị loại III. Đến dự có Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Hòa cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.

HIỆU QUẢ TỪ NGUỒN VỐN VAY ƯU ĐÃI XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NƯỚC SẠCH VÀ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

(10/04/2018 15:01:13)

Thời gian qua, Chương trình cho vay vốn nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn do Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã La Gi triển khai đã giúp nhiều hộ gia đình ở các xã trên địa bàn thị xã có vốn để đầu tư cải tạo, nâng cấp, xây dựng mới các công trình nước sạch, các công trình vệ sinh, bảo đảm theo tiêu chuẩn quốc gia về nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn. Đồng thời, chương trình đã đem lại nhiều lợi ích thiết thực về môi trường và chất lượng cuộc sống cho người dân, góp phần hoàn thiện các tiêu chí trong xây dựng Nông thôn mới.

Thị xã La Gi triển khai nhiều giải pháp cấp bách chấm dứt tình trạng tàu cá, ngư dân vi phạm vùng biển nước ngoài

(10/04/2018 14:58:35)

Thời gian gần đây, tình hình tàu cá và ngư dân La Gi vi phạm vùng biển nước ngoài để khai thác hải sản trái phép bị nước sở tại bắt giữ, xử lý có chiều hướng diễn biến phức tạp. Tình trạng này không chỉ làm ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh quốc gia trên trường quốc tế, tác động xấu đến xuất khẩu thủy sản của Việt Nam vào thị trường thế giới mà còn gây thiệt hại cho chính ngư dân do tài sản bị tịch thu, đánh chìm, người lao động bị phạt tiền, thậm chí bị phạt tù, ảnh hưởng đến đời sống, sinh kế của nhiều lao động biển.

UBND THỊ XÃ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BÁO CÁO CÔNG TÁC TIẾP DÂN VÀ GIẢI QUYẾT ĐƠN THƯ QUÝ I/2018

(10/04/2018 14:19:39)

Sáng ngày 03/4/2018, UBND thị xã tổ chức Hội nghị báo cáo kết quả về công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo, tranh chấp, phản ánh, kiến nghị quý I năm 2018. Chủ trì Hội nghị là đồng chí Võ Văn Hoàn – Phó Chủ tịch UBND thị xã. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND thị xã; Ban Tiếp công dân thị xã; Ban Pháp chế HĐND thị xã; UBMTTQ VN thị xã; Hội Nông dân thị xã; Chi nhánh Văn phòng ĐKĐĐ La Gi; Thủ trưởng và công chức phụ trách tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo, phản ánh và kiến nghị của các phòng, ban thuộc UBND thị xã; Chủ tịch và công chức phụ trách tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo, phản ánh và kiến nghị của UBND 09 xã, phường.

<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>