Lễ công bố quyết định công nhận La Gi là đô thị loại III

(07/05/2018 15:23:38)

BTO- Sáng 23/4, thị xã La Gi long trọng tổ chức lễ công bố quyết định công nhận thị xã La Gi là đô thị loại III. Đến dự có Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Hòa cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.

HIỆU QUẢ TỪ NGUỒN VỐN VAY ƯU ĐÃI XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NƯỚC SẠCH VÀ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

(10/04/2018 15:01:13)

Thời gian qua, Chương trình cho vay vốn nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn do Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã La Gi triển khai đã giúp nhiều hộ gia đình ở các xã trên địa bàn thị xã có vốn để đầu tư cải tạo, nâng cấp, xây dựng mới các công trình nước sạch, các công trình vệ sinh, bảo đảm theo tiêu chuẩn quốc gia về nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn. Đồng thời, chương trình đã đem lại nhiều lợi ích thiết thực về môi trường và chất lượng cuộc sống cho người dân, góp phần hoàn thiện các tiêu chí trong xây dựng Nông thôn mới.

Thị xã La Gi triển khai nhiều giải pháp cấp bách chấm dứt tình trạng tàu cá, ngư dân vi phạm vùng biển nước ngoài

(10/04/2018 14:58:35)

Thời gian gần đây, tình hình tàu cá và ngư dân La Gi vi phạm vùng biển nước ngoài để khai thác hải sản trái phép bị nước sở tại bắt giữ, xử lý có chiều hướng diễn biến phức tạp. Tình trạng này không chỉ làm ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh quốc gia trên trường quốc tế, tác động xấu đến xuất khẩu thủy sản của Việt Nam vào thị trường thế giới mà còn gây thiệt hại cho chính ngư dân do tài sản bị tịch thu, đánh chìm, người lao động bị phạt tiền, thậm chí bị phạt tù, ảnh hưởng đến đời sống, sinh kế của nhiều lao động biển.

UBND THỊ XÃ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BÁO CÁO CÔNG TÁC TIẾP DÂN VÀ GIẢI QUYẾT ĐƠN THƯ QUÝ I/2018

(10/04/2018 14:19:39)

Sáng ngày 03/4/2018, UBND thị xã tổ chức Hội nghị báo cáo kết quả về công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo, tranh chấp, phản ánh, kiến nghị quý I năm 2018. Chủ trì Hội nghị là đồng chí Võ Văn Hoàn – Phó Chủ tịch UBND thị xã. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND thị xã; Ban Tiếp công dân thị xã; Ban Pháp chế HĐND thị xã; UBMTTQ VN thị xã; Hội Nông dân thị xã; Chi nhánh Văn phòng ĐKĐĐ La Gi; Thủ trưởng và công chức phụ trách tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo, phản ánh và kiến nghị của các phòng, ban thuộc UBND thị xã; Chủ tịch và công chức phụ trách tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo, phản ánh và kiến nghị của UBND 09 xã, phường.

La Gi: Xây dựng nông thôn mới gắn với sinh kế lâu dài của dân

(05/04/2018 14:02:57)

BT- Phấn đấu đến cuối năm 2018 toàn thị xã La Gi có 75% số xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM), trong đó thêm 2 xã Tân Hải và Tân Phước được tỉnh công nhận đạt chuẩn NTM.

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch tỉnh đối thoại với nhân dân thị xã La Gi

(12/03/2018 14:44:31)

BTO- Sáng nay (8/3), Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền tỉnh với nhân dân thị xã La Gi đã được tổ chức, dưới sự chủ trì của Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng và Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai. Hơn 200 đại biểu đại diện cho các hộ gia đình trên địa bàn thị xã đã đến dự và đề đạt nhiều ý kiến đến lãnh đạo tỉnh.

HỘI LHTNVN THỊ XÃ PHỐI HỢP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH XUÂN BIÊN GIỚI, TẾT HẢI ĐẢO” VÀ “GIAO LƯU THANH NIÊN 3 LỰC LƯỢNG” NĂM 2018

(29/01/2018 16:58:53)

Nhằm Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên tham gia phát triển kinh tế - xã hội, kết nối tình cảm và thăm hỏi động viên, các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc;

THỊ ĐOÀN PHỐI HỢP VỚI CÔNG AN THỊ XÃ TỔ CHỨC SƠ KẾT NGHỊ QUYẾT LIÊN TỊCH 03-NQ/CA-ĐTN

(15/01/2018 08:45:01)

Sáng ngày 05/01/2018 tại Hội trường Công an thị xã, Thị đoàn phối hợp cùng Công an thị xã tổ chức Hội nghị sơ kết Nghị quyết liên tịch 03-NQ/CA-ĐTN.

Thứ trưởng Bộ NN & PTNT làm việc với La Gi về tình trạng tàu cá vi phạm lãnh hải nước ngoài

(13/12/2017 11:16:24)

BTO- Chiều ngày 7/12, Đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn do Thứ trưởng Vũ Văn Tám làm trưởng đoàn, đã có buổi làm việc với UBND thị xã La Gi về tình hình triển khai Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về việc ngăn chặn, và chấm dứt tình trạng tàu cá, ngư dân vi phạm khai thác hải sản trái phép vùng biển nước ngoài .

BAN PHÁP CHẾ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN THỊ XÃ LA GI GIÁM SÁT CÔNG TÁC GIẢI QUYẾT ĐƠN THƯ NĂM 201

(28/11/2017 09:04:17)

Ngày 20 tháng 10 năm 2017, Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân thị xã La Gi xây dựng Kế hoạch số 215/KH-BPCHĐND về giám sát công tác giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân năm 2017. Theo đó, Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân thị xã đã tổ chức giám sát cơ quan Thanh tra thị xã. Tham dự có ông Trần Anh – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã, ông Lê Tin - Trường Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân thị và các thành viên của Ban Pháp chế cùng tham dự.

<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>