An ninh - Quốc phòng

THỊ XÃ LA GI MÔ HÌNH “CAMERA AN NINH” PHÁT HUY HIỆU QUẢ

(10/04/2019 13:57:09)

Thời gian qua, mô hình “Camera an ninh” được triển khai thí điểm tại các xã, phường trên địa bàn thị xã La Gi đã góp phần mang lại nhiều kết quả tích cực trong việc giúp lực lượng công an chủ động phòng ngừa, phát hiện tội phạm, kiểm soát được tình hình an ninh trật tự và an toàn giao thông. Thực tế cho thấy, mô hình này đã và đang tiếp tục phát huy hiệu quả khi có không ít các vụ việc vi phạm pháp luật được lực lượng chức năng phát hiện, làm rõ nhờ hệ thống camera an ninh.

THỊ ĐOÀN TỔ CHỨC SƠ KẾT THỰC HIỆN NQLT 03

(12/03/2019 10:23:24)

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền về tác hại của ma tuý trên địa bàn dân cư và trong trường học; đề ra các giải pháp để tăng cường đấu tranh, xử lý quyết liệt với các tụ điểm, đường dây mua bán ma tuý; tích cực giúp đỡ thanh, thiếu niên nghiện ma túy sớm cai nghiện và tái hòa nhập cộng đồng, giới thiệu việc làm và các chính sách an sinh xã hội cho người sau cai nghiện; huy động sức mạnh của các cấp, các ngành trong công tác phối hợp thực hiện Nghị quyết liên tịch thực hiện tốt dự án “Xây dựng xã, phường, thị trấn không có tệ nạn ma tuý”; quyết tâm giữ vững môi trường trường học không có ma tuý và ngăn ngừa ma tuý lây lan trong địa bàn dân cư,

LA GI TỔNG KẾT CÔNG TÁC QUÂN SỰ QUỐC PHÒNG NĂM 2018

(01/02/2019 14:58:11)

Sáng ngày 29/01/2019, Ban chỉ huy Quân sự thị xã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác quân sự quốc phòng năm 2018. Về tham sự có đồng chí Phạm Văn Long – Chính ủy BCH quân sự tỉnh Bình Thuận. Về phí lãnh đạo thị xã có đồng chí Phạm Văn Nam – Bí thư Thị ủy, đồng chí Phạm Trọng Nhân – Chủ tịch UBND thị xã La Gi.

Ban Chỉ huy Quân sự thị xã La Gi thực hiện tốt công tác quân sự, quốc phòng địa phương

(23/10/2018 09:41:24)

Xác định công tác quân sự-quốc phòng là nhiệm vụ quan trọng trong việc củng cố và giữ vững nền quốc phòng toàn dân, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của địa phương, thời gian qua, Ban Chỉ huy Quân sự thị xã La Gi đã tích cực quán triệt, chủ động xây dựng kế hoạch, triển khai nghiêm túc, đồng bộ, tham mưu kịp thời với Thị ủy, UBND thị xã La Gi thực hiện tốt công tác quân sự - quốc phòng địa phương, xây dựng khu vực phòng thủ ngày càng vững chắc.

THỊ XÃ LA GI TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC ĐẢM BẢO TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG TRONG NĂM HỌC MỚI

(25/09/2018 09:54:10)

Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong năm học 2018 – 2019, ngay từ đầu năm học mới, Công an thị xã La Gi đã chỉ đạo Đội Cảnh sát giao thông – Trật tự cơ động tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, kịp thời tuyên truyền, nhắc nhở và xử phạt các hành vi vi phạm Luật Giao thông đường bộ.

La Gi: Quyết tâm không để ma túy xâm nhập học đường

(09/02/2018 14:29:03)

BT- Dù đã triển khai nhiều biện pháp phòng chống, nhưng tệ nạn ma túy trên địa bàn thị xã La Gi vẫn diễn biến phức tạp, trước đây đối tượng nghiện chủ yếu sử dụng heroin, cần sa nay chuyển sang ma túy tổng hợp…

Gần 80 ngư dân La Gi cam kết không xâm phạm lãnh hải nước ngoài

(07/02/2018 15:32:35)

BTO- Chiều ngày 6/2, tại UBND phường Phước Hội, thị xã La Gi tổ chức cho gần 80 ngư dân là các chủ tàu, thuyền trưởng tàu cá hành nghề câu khơi ký cam kết không xâm phạm vùng biển nước ngoài để khai thác hải sản.

NHIỀU HỘ THOÁT NGHÈO NHỜ NGUỒN VỐN NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI LA GI

(30/08/2017 09:45:16)

Thưa quý vị và các bạn! Trong những năm qua, từ nguồn vốn vay của Ngân hàng chính sách xã hội La Gi đã giúp cho rất nhiều hộ nghèo và các đối tượng chính sách ở xã Tân Tiến vươn lên thoát nghèo, có cuộc sống ổn định, góp phần tích cực trong việc thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội và xây dựng nông thôn mới.

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2017 công tác đảm bảo trật tự An toàn giao thông thị xã La Gi.

(04/08/2017 16:59:36)

Sáng ngày 03/8/2017, tại Hội trường UBND thị xã La Gi đã tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện Công tác đảm bảo trật tự ATGT 06 tháng đầu năm 2017. Tham dự cuộc họp có đồng chí Phạm Trọng Nhân – Chủ tịch UBND thị xã, kiêm Trưởng ban ATGT thị xã chủ trì cuộc họp, cùng các thành viên Ban An toàn giao thông thị xã và Chủ tịch, Trưởng Công an các xã, phường.

UBND thị xã tổ chức hội nghị đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ QS-QP 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017

(14/07/2017 07:56:55)

Sáng ngày 13/7/2017 UBND thị xã La Gi tổ chức hội nghị đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ QS-QP 6 tháng đầu năm và xác định nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.

<<  <  1  2  3  >  >>